101 câu chuyện chưa kể về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Mậu Dần

Ai nói phong thủy chỉ là lĩnh vực dành cho những người đứng tuổi, các bậc lão thành. Đây cũng là ‘sân chơi’ hay ho và thú vị đáng để thử dành cho các bạn trẻ 9x. Và với riêng các bạn trẻ sinh năm 1998, ‘sân chơi’ ấy đã mang lại các kiến thức bổ ích tổng quát như xem tuổi xây nhà, hướng nhà hợp mệnh,…giúp các bạn an tâm xây dựng sự nghiệp. Và hướng nhà vệ sinh theo tuổi Mậu Dần cũng là một trong vô số bài học phong thủy đáng để lưu tâm.

4 phương 8 hướng, đâu mới là hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Dần?

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy học, Phong Thủy Phòng Tắm đã tổng hợp được ‘bộ tứ’ các phương vị lý tưởng để xoay toilet dành riêng cho các chú hổ oai hùng, dũng mãnh nhất trong 12 con giáp:

  • Hướng Bắc
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông
  • Đông Nam
hướng nhà vệ sinh tuổi mậu dần

Đâu mới là hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Dần?

Nhìn chung, cả 4 hướng trên đều là hướng đại cát, đại tài. Dù là nhà cầu ô uế, dơ dày, chúng ta cũng không nên ‘phân biệt đối xử’ mà vẫn phải đặt chúng hướng theo các phương tốt lành, may mắn. Có như vậy, nguồn năng lượng tích cực, tươi sáng từ bên ngoài mới có cơ hội tràn vào và tỏa sáng rộng khớp không gian bí bách, u tối trong nhà xí tự hoại. Điều này sẽ gián tiếp giúp cải thiện, phục hồi vận khí, số mệnh của gia chủ.

** Mời quý vị đọc thêm bài chia sẻ về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Đinh Sửu.

Tại sao gia chủ tôi phải quay phòng vệ sinh theo các hướng toilet theo tuổi này? 

Để giải đáp thắc mắc này của quý vị, chúng tôi xin mạn phép được ‘gạch đầu dòng’ liệt kê ý để giúp quý gia chủ dễ theo dõi:

  • Phương Bắc: Đây là hướng mà cung Sinh Khí trị vì. Quay nhà cầu tự hoại về hướng Bắc, số mệnh của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, an bình bởi phúc đức, tài lộc cứ từ đâu ầm ầm kéo đến ‘đóng đô’ trong tổ ấm nhà bạn.
  • Hướng Nam (cung Thiên Y): Gia chủ sẽ được trời đất chở che, phù hộ, bảo vệ để tránh khỏi các tai họa khủng khiếp hay những vận xui ‘khó đỡ’. Nhìn chung, nếu xoay phòng vệ sinh về hướng Thiên Y, bạn cứ an tâm vì dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.
Tại sao gia chủ tôi phải quay phòng vệ sinh theo các hướng toilet theo tuổi

Tại sao gia chủ phải quay phòng vệ sinh theo các hướng toilet theo tuổi?

  • Hướng Đông (tức hướng Diên Niên): Với các gia chủ đang theo đuổi và cố gắng chinh phục 2 chữ ‘ổn định’ trong công việc, trong cuộc sống, trong các mối quan hệ thì đây chính là phương vị đích thực dành cho gian phòng vệ sinh của bạn. Sự ổn định này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng ‘nhảy việc’ trên con đường sự nghiệp, hay câu chuyện ‘thay người yêu như thay áo’ dỡ khóc dở cười.
  • Đông Nam – hướng Phục Vị: Nếu các thành viên trong gia đình phải xuất hành đi xa như đi công tác nước ngoài, du học, đi xuất khẩu lao động,…hướng toilet theo tuổi này sẽ giúp bạn gặp được ‘quý nhân phù trợ’ nơi đất khách quê người, tức những người bạn mới luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay đón chào, giúp đỡ và đùm bọc ta ở nơi xa lạ.

Quý vị đang tò mò muốn khám phá về hướng toilet theo tuổi của mình, hãy xem tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng la bàn chuẩn phong thủy