5 cơ hội thay đổi của thị trường bất động sản VN trong năm 2016.

Tốc độ ĐT tăng trưởng phát triển nhanh cũng là một trong những cơ hội làm cho sự bứt phá của bất động sản(BĐS) . Hiện tại VN đang giữ vị trí thứ 3 trong khu vực lãnh thổ ASEAN về tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa và trong khoảng 3 năm đến địa điểm này sẽ tiến lên một tầm cao mới. Cũng vì vậy, lượng dân cư chuyển dịch từ nông thôn sẽ ra phố thị ,nhu cầu có được nhà đất ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Sức hút đầu vốn đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật VN, ngày càng tăng và đây cũng được coi là có hội thứ 3 được nhắc đến tới. Trong các năm gần đây Việt Nam là 1 trong các nước phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á. Bảo đảm việc bùng nổ đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ là một lực bẩy lớn, giúp thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam vươn lên một bậc cao mới.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Thời cơ thứ 4 là tín dụng bình phục trung tâm. Trong khi mức lãi đang ổn định , cũng là lúc các chính sách cho vay linh hoạt với nhiều khung mức lãi phong phú và khoảng thời gian vay dài hơn thông thường. song song, chủ trương tín dụng sẽ giữ công dụng hỗ trợ kích cầu cho thị trường nhà đất VN.

bán chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star

Dòng tiền đầu tư nhà đất dạt dào. Trong thời điểm này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp DN BDS đua nhau tăng lên để chứng minh được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường BĐS. Khoảng 1 tới 2 năm trở lại đây tổng số lượng hàng hóa trên thị trường đang có sự thay đổi đột ngột , dường như : có tương đối nhiều , nhiều dự án BĐS được triển khai, sự có mặt và chào bán thường xuyên diễn ra liên tục , giúp một phần đẩy mạnh và củng cố sự tăng trưởng phát triển của bất động sản(BĐS) VN

những dự án đạt được sự chú trọng quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Căn Hộ De Capella Quận 2

Bán chung cư De Capella là dự án có đủ đầy 3 định mức nổi bật từ địa điểm . Dự án nằm trên ngay mặt tiền của tuyến phố Lương Định Của, sở hữu một địa điểm giao thông đô thị thuận lợi, khu an ninh – bảo vệ sang trọng, môi trường sống chung quanh khá tốt. Cùng với đó tại vị trí địa lý này bạn còn được thừa hưởng được nhiều tính năng tiện ích ngoại khu cao cấp từ những khu vực lãnh thổ trung tâm kinh tế – tài chính quận, KĐT mới Thủ Thiêm (sau này).

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Một đặc trưng nổi trội ở dự án De Capella mà bạn chưa biết đây là thiết kế bứt phá ở đây, DT căn hộ chung cư khá là phong phú đa dạng, hợp lý với tất cả những người mua nhà. DT thuộc bên trong căn hộ được sử dụng triệt để để tạo nên một quang cảnh sống thoáng mát. Không chỉ toàn bộ những căn hộ đều có hành lang tạo nên một tầm view rỗng rãi phía về sông Sài Gòn mộng mơ và T.T Q. 1. Với thiết kế rất là đột phá sáng tạo và thỏa mãn đủ đầy các tiện nghi sẽ thu hút hàng loạt quý khách hàng khả năng và bạn có điều kiện thật sự yên tâm với xem xét đầu tư vốn căn hộ chung cư(CHCC) De Capella Q. 2.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì quận Thanh Xuân, TP HN tiếp nhận thêm một dự án bất động sản mới tại vị trí 47 Nguyễn Tuân – Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ở trong một quần thể thống nhất về hạ tầng kỹ thuật, cùng với, các khu tổng hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một chi tiết bộ phận trong chuỗi liên kết đô thị toàn hảo của quận Thanh Xuân.

Một vài tiện nghi ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của Q. Thanh Xuân, Hà Nội
+ Trung tâm thương mại – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học hành đầu Thành phố HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

chung cư Five Star Garden

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng thể về của chung cư Five Star

Bán căn hộ Five Star Kim Giang được triển khai xây dựng với DT lên đến hơn 1.2ha gồm có hai block tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân thành 4 đơn nguyên. Trung tâm thương mại và tổng hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng diện tích sàn chung cư Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Five Star

Đời sống – sinh hoạt tiện ích bạn lựa chọn được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang có khoảng các dịch vụ tiện nghi tiến đến những quý khách hàng đã quen với dự án T.T nội thành, khi đáp ứng nhữngquy chuẩn tối thượng về dịch vụ chăm sócsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học giáo dục như trường mầm mon, cấp 1, cấp 2, THPT và đại học. Những tiện nghi giải trí – vui chơi như khu đùa nghịch cho trẻnhỏ, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt tập thể và cộng đồng cư dân cùng nhiều tiện ích.