Các nguyên do nên lựa chọn các căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden, Melody Vũng Tàu và Vinhomes Paradis

Nội dung bài viết:

Vì sao nên quyết định mua Lavita Garden Thủ Đức?

– Dự án bán căn hộ Lavita Garden liên kết giao thông đô thị tiện lợi: Liên kết khu vực trung tâm bằng những trục giao thông chính như Xa lộ Hà Nội, Hầm thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ Phạm Văn Đồng. Khu vực lãnh thổ lân cận: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

dự án Lavita

Ảnh tổng thể tiện ích dự án căn hộ Lavita

– Khác biệt hơn nữa với tuyến Metro hàng đầu vào đến trung tâm quận 1 chỉ với 10 p’, không còn kẹt xe, không còn khói bụik, không còn nắng nóng, khoảng thời gian được rút gọn.

– Với khuynh hướng của nội thành – đô thị tại thời điểm này khi phát triển cơ sở hạ tầng về khu Đông của thành phố kéo theo các tiện nghi khác cũng lên theo, giá trị nhà đất từ đó cũng đi theo.

dự án Lavita Garden

Ảnh tổng quan mô hình dự án Lavita Garden

– Theo những chủ đầu tư và nhà nghiên cứu với tuyến tàu điện ngầm khi được bung ra sử dụng thì ý nghĩa sử dụng mua bán nhà đất những vùng lãnh thổ phụ cận ngay tuyến xe điện ngầm sẽ gia tăng từ 30% – 50% so với giá trị hiện thời.

– Là vùng lãnh thổ lân cận Khu khoa học cao, cảng dịch vụ thương mại, nơi chú trọng những chuyên gia phân tích số 1 về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… nhu cầu BDS cho thuê mướn và nhà ở cũng tăng theo.

Căn nguyên nền đầu tư Vũng Tàu và chọn lựa dự án Vũng Tàu Melody

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát mô hình mẫu căn hộ Melody

– Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu có vị trí địa lý hết sức đắc địa : góc ngả tư, 2 mặt đường là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu
– Vị trí căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu “lưng tựa vào núi, mắt ngắm nhìn biển” là một vị trí tốt nhất vào top vượt trội nhất trong phong thuỷ.

– Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Vũng Tàu Melody rất tốt đối với vị trí địa lý và tầm cỡ của dự án

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

– CĐT uy tín, kinh nghiệm cao, và là 1 trong top 3 nhà đầu tư chất lượng nhất thị trường BĐS tại thời điểm này

– Đầu tư căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có tính thanh toán tài khoản cực kỳ cao, dễ dàng – thuận tiện sang nhượng lại hay là cho thuê mướn vì Vũng Tàu là đô thị văn hóa – du lịch, rất là đông dân cư nên mong muốn ở hay thuê rất là cao. Khác biệt hơn nữa vào những dịp lễ tết giá mướn căn hộ chung cư(CHCC) tại khu vực lãnh thổ này cực cao, thậm chí còn gia tăng gấp chục lần.
– Thời hạn giao nhà nhanh
– Thanh toán tài khoản linh động, trả nhiều đợt không lãi suất.
– CĐT Hưng Thịnh cam đoan chuyển nhựng lại giao ước cho mướn đã ký kết tối thiều là 6 triệu/tháng so với căn hộ chung cư có DT tối thiểu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án Melody

– Tiềm lực tăng trưởng kinh tế – tài chính của TP Vũng Tàu là rất cao chú trọng vào những nghành hệ trọng và trọng điểm như: phát triển cảng biển, tăng trưởng văn hóa – du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là thành phố hóa dầu với cảng hóa dầu nhiêu nhất tổ quốc
– Căn hộ chung cư(CHCC) được chuyển giao hoàn thành, sở hữu mãi mãi, nội thất sang trọng và cực kỳ hiện đại

Nguyên nhân quý khách hàng NÊN lựa chọn VINHOMES PARADISE.

Địa điểm đắc địa.

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì

Nói các dự án Vinhomes thường xuyên có được địa điểm đắc địa, quả không ngoa, bởi Dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm sắp đến đây có được một địa điểm hết sức tốt nhất, vị trí địa lý tại khu vực kinh tế chính trị sôi nổi mới tăng trưởng một cách lạc quan và đầy triển vọng.

Với vị trí này, cư dân Vinhomes Paradise có điều kiện dễ dàng – dễ dàng thuận lợi nối kết qua quốc lộ Thăng long hoặc đại lộ 3, hay di chuyển vào nội thành một cách thuận lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về phía Đông. hạ tầng cơ sở khu vực lãnh thổ cũng hiện đại và hoàn chỉnh, tạo sự cộng hưởng cho toàn bộ dự án.

CĐT uy tín chất lượng

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quan vị trí dự án Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong những nhân tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên sức thu hút cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. luôn luôn dẫn đầu trong tiến độ chuyển giao, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, những tính năng tiện ích đỉnh cao mang đến người dân, chủ đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công thương hiệu đại diện Vinhomes, và giờ đây, tất cả mọi sản phẩm mang thương hiệu đại diện Vinhomes đều như một lời cam kết gang thép đối với khách hàng, sự đảm bảo cho số tiền mà bất kì khách hàng hoặc là nhà đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có nhà liền kề biệt thự, liền kề

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Ảnh tổng thể tiện ích dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có tụ hội đa dạng những cách thức sản phẩm nhà định cư trong cùng 1 quần thể, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bố cục: lân cận, nhà biệt thự, chung cư và những tầng văn phòng xen kẽ, đa số được xếp đặt, kiến thiết trong 1 quần thể trang nhã, mang đến sự tiện lợi và phong phú hơn cho dân cư.