Các tìm kiếm những gói vay mua nhà trả góp tốt nhất

Mong muốn cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn hơn cho các gói vay mua bất động sản phù hợp, Topbank.vn đã liên kết với các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc và thông qua tiện ích mà dự án này cung cấp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm tài chính phù hợp với lãi suất tốt, thủ tục vay đơn giản và quy trình giải ngân nhanh chóng.

Real estate concept

Real estate concept

Topbank.vn – số một về so sánh tài chính

Dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền, những tiện ích tìm kiếm thông minh hay so sánh sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được gói vay ưng ý chỉ với 3 bước: Sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh tìm kiếm theo tùy biến người dùng; so sánh các gói vay cùng loại; chọn các sản phẩm ưng ý, đăng ký vay trực tiếp trên trang web để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn. Ngoài ra, nếu đăng ký vay qua Topbank.vn khách hàng có thể sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Trong thời điểm chào đón năm mới Đinh Mão, khách hàng đăng ký vay mua nhà và giải ngân thành công sẽ được nhận ưu đãi lãi suất giảm thêm 0.25% năm đầu tiên (chương trình áp dụng đến hết 30/4/2017).

vay-mua-nha

Đề cao tính công bằng, không ưu tiên bất cứ ngân hàng nào cũng như gói vay nào khiến Topbank.vn trở thành trang web số một về so sánh tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra những yếu tố chuyên nghiệp – cập nhật nhanh chóng những sản phẩm tài chính mới nhất, miễn phí, dịch vụ tốt cũng giúp đỡ cho khách hàng rất nhiều trong việc kiếm tìm thông tin gói vay hữu ích.

Topbank.vn hoạt động như thế nào?

Các trang thông tin tài chính cho hay, vì là đối tác uy tín của các hệ thống ngân hàng, Topbank.vn sẽ thu được lợi nhuận từ phía ngân hàng qua những hợp đồng mang lại giá trị cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ không mất tiền cho những dịch vụ tiện ích nào cũng như không mất phí cho phía ngân hàng đối tác.

Lưu ý: Đăng ký tài khoản để có thể đăng ký gói vay và ước tính khả năng vay vốn thành công (hoặc các bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng nhập)