Đặt nhà vệ sinh cuối hành lang, số mệnh gia chủ cũng sẽ cùng đường tuyệt lộ như chính căn phòng này

Trong muôn hình vạn trạng các lỗi sai phong thủy thường gặp trong khi bố trí định vị toilet, chúng ta cũng không thể không kể đến bố cục toilet ‘yên vị’ ở tận cùng lối hành lang trong căn nhà. Xét theo khía cạnh tâm linh, lỗi thiết kế này sẽ khiến vận mệnh của các thành viên trong gia đình chao đảo, tan cửa nát nhà. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và thực hiện hóa giải nhà vệ sinh cuối hành lang ngay đi!

Nhà vệ sinh cuối hành lang

Nhà vệ sinh cuối hành lang

Tại sao chỉ một chiếc hành lang nhà vệ sinh nhỏ nhoi thôi cũng có sức công phá gây trấn động cả sự nghiệp, tài lộc của cả gia đình?

Toilet sừng sững uy nghi ‘tọa lạc’ ở tận cùng hành lang được coi là thế ‘lộ xung sát’ dưới góc nhìn cả các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy học. Vì sao? Bởi lẽ, mỗi khi trái gió trở trời, các âm khí nguy hại từ bên ngoài sẽ lần theo lối hành lang dài và hẹp để len lỏi, lén lút xâm nhập vào từng ngõ ngách, từng thớ gạch, từng giọt nước trong phòng vệ sinh. Qua đó, các loại tà khí ô uế này sẽ càng có cơ hội tàn phá, hủy hoại sức khỏe, vận may tài lộc, dưỡng khí bình sinh của các thành viên mỗi khi họ sử dụng căn phòng này. Và bạn biết đó, với thiết kế phản phong thủy này, câu chuyện cả gia đình tán gia bại sản, thân bại danh liệu cũng chẳng phải là chuyện xa lạ nữa.

Nếu bạn đang vỗ ngực tự hào vì mình không mắc phải lỗi sai nhà vệ sinh cuối hành lang, đừng sớm tự đắc, biết đâu bạn cũng mắc phải một trong các lỗi sai về vị trí toilet theo tổng hợp sau.

Vậy làm thế nào để hóa giải nhà vệ sinh cuối hành lang?

Bạn mến, nếu bạn không đủ kinh phí để đập đi xây lại, kênh thông tin của chúng tôi khuyến khích bạn hãy ‘bỏ hoang’ chiếc nhà cầu đặt sai vị trí ấy hoặc biến nó thành khu vực chỉ để rửa tay chân dành cho khách vãng lai với một tần suất sử dụng thấp. Sau đó, gia chủ có thể chuyển riêng chiếc bàn cầu sang một ‘địa thế’ khác hợp phong thủy hơn để hạn chế tối đa lượng ám khí ô uế trong không gian này. Bên cạnh đó, các khổ chủ có thể lắp đặt một chiếc cửa sổ mini hoặc ô thoáng lớn trong nhà xí tự hoại nhằm góp phần làm lưu thông không khí ẩm mốc, bốc mùi trong căn phòng tù túng này. Đây cũng là giải pháp đơn giản mà hiệu quả thường gặp trong khi hóa giải phong thủy xấu cho các nhà vệ sinh.