Căn hộ chất lượng, có dễ tìm?

Sau hơn nửa năm đi tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn, cuối cùng thì anh Hải cũng tiết lộ cho những bạn bè mình là đã mua được căn hộ ưng ý ở khu vực quận 2. Ai cũng trầm trồ nói anh Hải “chơi sang”, anh chỉ cười “Đúng là chất lượng xây dựng “hạng sang”, có môi trường sống “hạng sang” thế nhưng giá lại rất vừa tầm”. Bên cạnh đó, thị trường của phân khúc nhà riêng tại TP.HCM cũng rất phát triển. Tiêu biểu là bán nhà quận 12, quận Tân Phú,…

Căn hộ chất lượng, liệu có dễ tìm?

Là một kỹ sư xây dựng, làm nghề cũng được gần 10 năm, hiểu được không ít thực trạng của nghành xây dựng nên khi tìm mua nhà anh Hải luôn tâm niệm rằng, một chung cư tốt phải được đầu tư bởi một đơn vị uy tín, tốc độ xây dựng đảm bảo.

Đi tìm căn hộ giá vừa tầm chất lượng cao

Khu vực bán nhà quận Tân Phú nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng

“Tôi đã khoanh vùng những dự án mà mình quan tâm, sau đó bỏ thời gian tìm hiểu. Đúng như những lo lắng của tôi, 1 số khởi công đã lâu, nhưng chỉ xây xong phần móng thế rồi ngừng, số khác thì tốc độ xây lại cực kỳ chậm. Cuối cùng, tôi đã quyết định chọn Citihome. N.

Citihome thuộc Quận 2 cũng là 1 trong số ít những khu căn hộ hiện nay được chủ đầu tư dự án cam kết tốc xây dựng 8 ngày/ sàn, điều này cũng giúp giải tỏa cho người mua những mối lo về tiến độ giao nhà.

“Citihome Quận 2 được dự kiến sẽ đón những cư dân mới đầu tiên vào vào quý 04 năm 2016. Nhưng với tiến độ như hiện nay, block A dự kiến sẽ cất nóc vào ngày 20/07, vậy cho nên có thể sẽ giao nhà sớm hơn dự kiến” ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc bộ phận Kinh doanh dự án Citihome Quận 2 cho biết.

__________

Bạn đọc xem thông tin bán nhà quận 7, quận 8,…tại website http://phongthuyphongtam.com