Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Dần

Bạn là người tuổi Dần? Bạn đã biết chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi với mình chưa?

Nếu bạn chưa biết? Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của http://phongthuyphongtam.com để chọn lấy một màu thiết kế cho phòng tắm hợp tuổi của mình nhất theo phong thủy để củng cố sức khỏe và mang lại nhiều tài lộc cho gia đình mình nhé.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Dần

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Dần

Bạn là người tuổi Dần thì sinh vào năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)…

Muốn chọn được màu sắc thiết kế phòng tắm cho người tuổi Dần hợp tuổi người thì chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành như sau:

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là người mệnh Mộc vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu xanh dương thuộc hành Thủy sẽ là trợ giúp tốt nhất cho sức khỏe và tài lộc của gia đình vì Thủy Sinh Mộc.

Ngoài ra chủ nhà cũng có thể thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây là màu bản mệnh của hành Mộc cũng tốt và hợp với tuổi Canh Dần (1950) vì theo ngũ hành Mộc Hợp Mộc.

Tuy nhiên gia chủ lại cần tránh thiết kế phòng tắm màu trắng hoặc vàng thuộc hành Kim như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lí và vận mệnh của chủ nhà vì theo ngũ hành Kim khắc Mộc là cực xấu.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là người mệnh Kim do đó gia chủ nên thiết kế phòng tắm màu nâu thuộc hành Thổ hoặc màu trắng, vàng thuộc bản mệnh Kim cũng rất tốt cho sức khỏe và thịnh vượng của gia đình vì theo phong thủy ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim.

Ngoài ra chủ Nhâm Dần (1962) đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì theo ngũ hành Hỏa khắc Kim hay lửa đốt nóng làm chảy kim loại như thế bạn sẽ tránh được những vận sui ảnh hưởng đến bạn và gia đình đó.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Giáp Dần

Chủ nhà tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mệnh Thủy vì thế gia chủ tốt nhất nên chọn thiết kế phòng tắm màu trắng, vàng thuộc hành Kim hoặc màu xanh dương thuộc bản mệnh của Thủy vì trong ngũ Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy như thế sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn và gia đình mình.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Giáp Dần

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Giáp Dần

Tuy nhiên thì chủ nhà lại cần tránh thiết kế phòng tắm màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất ngăn chặn sự phát triển của nước. Như thế chủ nhà sẽ tránh được những tai ương ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người mạng Hỏa cho nên màu sắc để thiết kế phòng tắm tốt nhất gia chủ chọn màu xanh lá thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa của mình (vì Hỏa sinh Hỏa) sẽ giúp gia đình tăng vượng khí may mắn và tài lộc.

Ngoài ra chủ nhà đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu xanh dương hoặc đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa để tránh những điều xấu làm thất thoát tiền bạc và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Mậu Dần

Gia tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 là người mệnh Thổ (Thành đầu thổ – Đất trên thành) do đó chủ nhà làm phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hoặc nâu, vàng sâm (Thổ) là tốt nhất cho vận khí của gia đình giúp gia đình luôn giàu sang và trường thọ. Tuy nhiên chủ nhà không nên thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây (Mộc) để không bị thất thoát tiền bạc và mắc bệnh tật hiểm nghèo.

Cuối cùng phong thủy phòng tắm xin chúc các bạn tuổi Dần lựa chọn được màu sắc thiết kế phòng tắm hợp tuổi với mình nhất để củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia đình luôn an khang, thịnh vương.