Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Mùi

Một số bài trước Phongthuyphongtam.com đã chia sẻ cho các bạn tuổi Tý, Sửu… cho đến tuổi Ngọ chọn được màu sắc phòng tắm hợp phong thủy theo tuổi nhất để tranh dữ đón lành giúp gia chủ luôn khỏe mạnh.

Ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ tiếp cho các bạn tuổi Mùi cách chọn được màu sắc phòng tắm hợp tuổi nhất theo phong thủy phòng tắm để chủ nhà luôn khỏe mạnh và giàu có dưới đây.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Mùi

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh vào các năm

 • 1943: Quý Mùi (Quần Nội Chi Dương – Dê trong đàn)
 • 1955: Ất Mùi (Kính Trọng Chi Dương – Dê được quý mến)
 • 1967: Đinh Mùi (Thất Quần Chi Dương – Dê lạc đàn)
 • 1979: Kỷ Mùi (Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ)
 • 1991: Tân Mùi (Đắc Lộc Chi Dương – Dê có lộc)

Muốn xác định được màu sắc phòng tắm hợp tuổi Mùi chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc như sau:

Chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi Quý Mùi

Chủ nhà tuổi Quý Mùi sinh vào năm 1943 là người mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương) vì thế:

 • Gia chủ nên làm phòng tắm màu xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc như thế sẽ giúp gia chủ luôn được khỏe mạnh và phát tài, phát lộc.
 • Chủ nhà không nên thiết kế phòng tắm màu trắng thuộc Kim khắc Mộc nếu không sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến tiền mất và tật mạng ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi Ất Mùi

Gia chủ tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 là người mệnh Kim (Sa Trung Kim – Vàng trong cát) do đó:

 • Chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ sinh Kim hay màu trắng thuộc Kim hợp kim sẽ đem lại nhiều may mắn về sức khỏe cho gia chủ luôn khỏe mạnh, không tốn tiền chữa bệnh dẫn đến kinh tế ngày càng phát triển và giàu có hơn.

Phòng tắm màu nâu hợp phong thủy người tuổi Ất Mùi

Phòng tắm màu nâu hợp phong thủy người tuổi Ất Mùi

 • Gia chủ cần chú ý không làm phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim để tính mạng không bị ảnh hưởng vì sự khắc chế này nếu không sẽ dễ bị tai nạn, bệnh tật, ốm đau triền miên tốn tiền thuốc thang chắc chắn như thế nhà sẽ nghèo khó và gia đình khó lòng ấm êm.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi Đinh Mùi

Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy – Nước trên trời) vì thế:

 • Gia chủ nên làm phòng tắm màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy sẽ giúp vận mệnh của gia chủ gặp nhiều điều tốt lành hơn về tiền tài cũng như sức khỏe.
 • Vì Thổ khắc Thủy do đó chủ nhà chớ dại mà làm phòng tắm màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ nếu không tiền đồ và sức khỏe của gia chủ bị sụp đổ nhanh chóng đó.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh (Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời) do đó chủ nhà:

 • Nên thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa là tốt nhất nhưng cần sơn mấy màu này nhạt hơn chút để tạo cảm giác dịu nhẹ hơn như thế sẽ giúp tinh thần gia chủ luôn sảng khoái và khỏe mạnh.

Phòng tắm màu xanh lá cây hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mùi

Phòng tắm màu xanh lá cây hợp phong thủy người tuổi Kỷ Mùi

 • Không nên làm phòng tắm màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc Thủy khắc Hỏa như thế sẽ dập tắt hết mọi sự sống và may mắn của gia chủ làm chủ nhà sẽ luôn mắc bệnh tật, thậm chí còn mất mạng chẳng đem lại lợi ích gì cho gia đình phải không các bạn?

Chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi Tân Mùi

Chủ nhà tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là người mệnh (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi) vì thế:

 • Gia chủ nên làm phòng tắm màu đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ là tốt nhất sẽ trợ giúp cho gia chủ về sức khỏe cũng như tài lộc để gia đình luôn ếm êm hạnh phúc.
 • Chủ nhà không nên thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tránh những vận xấu ảnh hưởng đến sự giàu có và sức khỏe của mình để không phải đói nghèo hay ốm đau bệnh tật.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn tuổi Mùi chọn được màu sắc phòng tắm hợp mệnh của mình nhất và tránh chọn nhầm những màu sắc khắc mệnh để đón nhận những điều tốt lành, tránh những điều xấu về sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ. Hy vọng giúp ích cho bạn làm được một phòng tắm đẹp và mang lại nhiều may mắn nhất.