Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Sửu

Trong phong thủy ngoài phòng việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách, ngủ, phòng bếp thì việc lựa chọn màu sắc cho phòng tắm cũng rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Vì nếu một phòng tắm có thiết kế màu sắc không hợp tuổi với chúng ta sẽ gây cảm giác khó chịu khi chúng ta bước vào ảnh hưởng đến tâm lí dẫn đến bạn dễ mắc bệnh. Còn ngược lại nếu bạn bước vào một phòng tắm có màu sắc hợp tuổi sẽ mái, xả stress dễ dàng sau một ngày học tập và lao động mệt mỏi tăng sự hồi phục cho cơ thể giúp bạn khỏe mạnh.

Do đó hôm nay http://phongthuyphongtam.com chia sẻ cho các bạn cách chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy với người tuổi Sửu dưới đây để giúp bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Sửu

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gồm sinh năm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu). Để chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi người ta dựa vào phong thủy ngũ hành xác định như sau:

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu (1949) là người mạng Hỏa vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu xanh lá thuộc hành Mộc sẽ mang lại lợi ích tốt cho gia chủ vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của mình cũng rất tốt cho tuổi Kỷ Sửu của bạn và tránh thiết kế phòng tắm màu xanh dương thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa làm sức khỏe của bạn bị suy giảm đó.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Tân Sửu

Chủ nhà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ do đó màu sắc phòng tắm nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa là tốt nhất cho tuổi của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Hoặc chủ nhà có thể chọn màu nâu bản mệnh Thổ của mình thiết kế cho phòng tắm cũng rất hợp lí và bạn cần tránh thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ để sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Quý Sửu

Gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) là người mệnh Mộc vì thế chủ nhà nên chọn màu xanh dương thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc trợ giúp tốt cho tuổi của bạn về sức khỏe. Bạn cũng có thể thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc bản mệnh của Mộc cũng rất tốt vì Mộc hợp Mộc.

Tuổi Quý Sửu nên thiết kế phòng tắm màu xanh dương

Tuổi Quý Sửu nên thiết kế phòng tắm màu xanh dương

Ngoài ra bạn đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn đó.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985, thuộc mạng Kim nên dùng màu nâu thuộc hành Kim và màu trắng thuộc màu bản mệnh để thiết kế phòng tắm là tốt nhất với tuổi của gia chủ giúp chủ nhà an khang và thịnh vượng.

Và tuổi Ất Sửu (1985) cần tránh thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim để tránh ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe của gia chủ.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Đinh Sửu

Chủ nhà tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy vì thế gia chủ nên thiết kế phòng tắm màu trắng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy và màu xanh dương thuộc màu bản mệnh sẽ giúp ích cải thiện sức khỏe, tài lộc và đem đến may cho chủ nhà.

Vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy nên gia chủ không nên thiết kế phòng tắm màu nâu, vàng thuộc hành Thổ để gia đình không bị tiền mất, tật mang nhé.

Qua bài viết này phong thủy phòng tắm hy vọng cách bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc phòng tắm hợp tuổi của mình để bản thân luôn được khỏe mạnh và gia đình luôn an khang, thịnh vượng.