Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Thìn

Các bài trước Phongthuyphongtam.com đã gửi đến các bạn cách chọn màu sắc phòng tắm theo phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu, Dần và Mão tránh dữ, đón lành tốt sức khỏe của gia đình gia chủ.

Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp cách chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy nhất cho những người tuổi Thìn thiết kế được một phòng tắm đẹp, tạo cảm giác thoải mái để gia chủ luôn khỏe mạnh dưới đây.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Thìn

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Thìn

Những gia chủ tuổi Thìn sinh vào các năm sau:

  • Canh Thìn (1940)
  • Nhâm Thìn (1952)
  • Giáp Thìn (1964)
  • Bính Thìn (1976)
  • Mậu Thìn (1988)

Muốn chọn được màu sắc hợp mệnh chủ nhà tuổi Thìn để thiết kế phòng tắm chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh ngũ hành tương khắc như sau:

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Canh Thìn

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong) vì thế chủ nhà nên làm phòng tắm màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng của Kim là tốt nhất vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp với Kim.

Ngoài ra bạn cần tránh thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim hay nói cách khách lửa làm kim loại nóng chảy và Kim lại sinh Thủy lúc đó kim bị mất đi như thế sẽ hình thành sự kìm hãm, ức chế dẫn đến khi bạn bước vào phòng tắm sẽ có cảm ngột ngạt, khó chịu và không được thoải mái ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến ốm đau bệnh tật, tốn tiền chữa trị…

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn là người mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu trắng thuộc Kim và màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy là hợp lí nhất như thế sẽ hỗ trợ gia chủ khỏe mạnh, ít gặp điều dữ tốt cho vận mệnh cuộc sống.

Tuy nhiên để tránh tác động xấu của phòng tắm thì gia chủ cần chú ý không nên làm phòng tắm màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc sẽ ảnh hưởng đến tài vận, an khang của chủ nhà.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là người mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to) do đó gia chủ làm phòng tắm màu xanh lá cây thuộc Mộc là tốt nhât vì Mộc sinh Hỏa hoặc có thể thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa nhưng các gam màu này hơi nóng bạn có thể chọn màu nhạt hơn chút là hợp lí nhất.

Với sự lựa chọn này sẽ giúp chủ nhà 1964 được hỗ trợ, củng cố sức khỏe, áp chế vận khí xấu ảnh hưởng của phòng tắm tốt cho sức khỏe dẫn đến luôn suy nghĩ sáng suốt làm được nhiều việc thành công, tiền tài nở rộ giúp gia đình luôn giàu có và hạnh phúc.

Ngoài ra gia chủ 1964 cần tránh xa lựa chọn thiết kế phòng tắm màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Hỏa sẽ bị dập tắt bởi Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ do Hỏa sinh Thổ dẫn đến hỏa bị hao tổn và mất đi như thế sẽ giúp chủ nhà tránh được những vận khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ – Đất pha cát) nên chủ nhà thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa là hợp lí nhất vì Hỏa sinh Thổ hoặc làm phòng tắm màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ cũng là sự lựa chọn tốt như thế sẽ giúp gia chủ tránh dữ, đón lành giúp mọi việc được vạn sự như ý cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phòng tắm hợp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Phòng tắm hợp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Mặt khác chủ nhà chớ dại dột mà thiết kế phòng tắm màu xanh lá cậy (Mộc) hoặc màu trắng (Kim) vì trong ngũ hành Mộc khắc chế Thổ và Thổ sinh ra Kim làm Thổ suy yếu đi như thế chẳng khác nào gia chủ bị ốm yếu, bị vận khí xấu đeo bám suốt ngày bệnh tật, ốm đau, làm việc gì cũng thất bại

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Mậu Thìn

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già) do đó chủ nhà nên làm phòng tắm màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây là hợp lí và đẹp nhất sẽ giúp gia chủ luôn an khang và thịnh vượng.

Ngoài ra chủ nhà 1988 cần lưu ý không nên thiết kế phòng tắm màu trắng trắng hoặc màu đỏ, hồng, cam tím để gia đình không bị mất tiền bạc và mắc bệnh tật ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Qua bài viết này phong thủy phòng tắm hi vọng các bạn tuổi Thìn lựa chọn được màu sắc hợp mệnh của mình nhất để thiết kế được một phòng tắm đẹp và mang lại vận mệnh tốt nhất cho bạn trong cuộc sống.