Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Hiện tại Phongthuyphongtam.com mới chia sẻ đến cách chọn màu sắc phòng tắm theo phong thủy cho người tuổi Tý đến tuổi Thìn.

Vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp đến các bạn cách chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy cho nguời tuổi Tỵ tránh dữ đón lành qua bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Tỵ

Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy tuổi Tỵ

Những chủ nhà tuổi Tỵ sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)…

Trong phong thủy phòng tắm muốn chọn được màu sắc đẹp để thiết kế phòng tắm cho gia chủ tuổi Tỵ chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp để chọn ra màu sắc nên làm và dựa vào tương khắc để tránh màu sắc nên làm như sau:

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ tuổi 1941 thuộc mệnh Kim (Vàng sáp ong – Bạch Lạp Kim) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ là hợp lí nhất vì Thổ sinh Kim, hỗ trợ cho kim và Thổ còn khắc chế được Thủy tượng trưng của phòng tắm như thế giúp chủ nhà thoải mái thư thái khi bước vào nơi đây rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra chủ nhà có thể làm phòng tắm màu trắng thuộc bản mệnh của mình để bù đắp phần còn thiếu do Kim sinh Thủy làm Kim bị hao hụt đi. Nhưng gia chủ 1941 cần lưu ý không nên thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng cam, tím thuộc Hỏa vì khi đó Hỏa sẽ khắc chế Kim và Kim lại sinh Thủy (Phòng tắm) như thế vừa áp chế, vừa mất đi sẽ khiến bạn khi bước vào phòng tắm tinh thần bị áp chế, người càng suy kiệt sức khỏe hơn dẫn đến mắc bệnh tật tốn tiền của đi chữa không tốt cho vận mệnh gia đình chút nào.

Còn một điều cuối cùng chủ nhà Tân Tỵ 1941 cũng đừng bao giờ làm phòng tắm màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy vì như thế Kim cứ tạo ra Thủy làm Kim càng ngày càng suy yếu và lụi bại đi dẫn đến khi chủ nhà bước vào phòng tắm màu này chắc chắn sinh lực của chủ nhà bị hút hết dẫn đến ốm đau bệnh tật và có thể dẫn đến tử vong.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Quý Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1953 âm lịch là người tuổi Quý Tỵ và thuộc mệnh Thủy (Nước chảy mạnh – Trường lưu thủy) vì thế gia chủ nên làm phòng tắm màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh nước biển thuộc Thủy hợp Thủy là hợp mệnh với chủ nhà nhất sẽ giúp chủ nhà luôn thoải mái, nhanh hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc và học tập mệt nhọc

Tuổi Quý Tỵ nên làm phòng tắm màu trắng

Tuổi Quý Tỵ nên làm phòng tắm màu trắng

Mặt khác chủ nhà nếu không muốn mình luôn ốm đau thì đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu nâu, vàng thuộc Thổ hay màu xanh lá thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc làm yếu tốt Thủy bị suy kiệt đi.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Ất Tỵ

Người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa (Lửa đèn to – Phú Đặng Hỏa). Trong khi đó phòng tắm tượng trưng cho Thủy vì thế chủ nhà không nên thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của mình hay màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Thủy dập tắt Hỏa không tốt cho vận khí của gia chủ.

Ngoài ra chủ nhà 1965 cũng đừng thiết kế phòng tắm màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ trong khi đó Thủy của nhà tắm lại dập tắt Hỏa vừa bị kìm hãm, vừa bị vùi dập chẳng khác nào tiêu diệt Hỏa dẫn đến chủ nhà dễ mắc bệnh hiểm nghèo dễ quy tiên sớm.

Cuối cùng gia chủ 1965 Ất Tỵ chỉ nên làm phòng tắm màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa và Mộc lại được Thủy của nhà tắm nuôi dưỡng và sinh trưởng như thế Hỏa sẽ không bao giờ bị mất đi sẽ giúp chủ nhà luôn khỏe mạnh.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là người mệnh Thổ (Đất pha cát – Sa trung thổ) vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu nâu thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ khắc Thủy tốt, Thổ hợp Thổ khắc chế Thủy như thế sẽ giúp gia chủ khắc chế được vận khí xấu, tăng cường vượng khí và luôn khỏe mạnh.

Tuổi Đinh Tỵ nên làm phòng tắm màu Nâu

Tuổi Đinh Tỵ nên làm phòng tắm màu Nâu

Tuy nhiên chủ nhà 1977 cần lưu ý không nên làm phòng tắm màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thủy sinh Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim sinh Thủy sẽ làm Thổ bị triệt tiêu, khắc chế dẫn đến gia chủ hay mắc bệnh tật và ốm đau.

Chọn màu sắc phòng tắm cho tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc (Gỗ rừng già – Đại lâm mộc) do đó chủ nhà có thể làm phòng tắm màu xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc đều tốt cả sẽ giúp gia chủ khỏe như voi và ít khi bị ốm đau bệnh tật.

Nhưng chủ nhà nếu không muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng thì cần tránh làm phòng tắm màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Hỏa.

Qua bài viết này hi vọng các bạn tuổi Tỵ chọn được màu sắc phòng tắm hợp phong thủy nhất với tuổi mệnh của mình để đảm bảo cho mình luôn mạnh khỏe nhé.