Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Tý

Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế một phòng tắm mới hay muốn sơn lại màu sơn cho phòng tắm cũ nhà mình nhưng chưa biết chọn màu nào hợp với tuổi Tý của mình để tránh sơn phải màu không hợp mệnh làm vận khí của nhà tắm ảnh hưởng tới gia đình bạn về tài lộc, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Thì hãy tìm hiểu cùng http://phongthuyphongtam.com cách chọn màu sắc phòng tắm phòng tắm cho người tuổi Tý sao cho hợp phong thủy nhất dưới đây nhé.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Tý

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Tý

Muốn chọn màu sắc phòng tắm hơp phong thủy thì người ta thường dựa vào quan hệ ngũ hành giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ về tương sinh, tương khắc và tương hợp.

Trong đó tương sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim; tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim; tương hợp: Kim hợp kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa và Thổ hợp Thổ.

Còn những người tuổi Tý sinh vào năm sau: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý bao gồm những người sinh năm 1924 và 1984, họ đều là người mệnh Kim do đó màu sắc phòng tắm tốt nhất nên sử dụng khi thiết kế là màu nâu thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim tốt cho vận mệnh người tuổi Giáp Tý. Hoặc bạn có thể dùng màu trắng thuộc mệnh Kim của mình để thiết kế phòng tắm cũng rất hợp.

Ngoài ra bạn tránh chọn màu dùng cho phòng tắm thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim đó là: Đỏ, hồng, cam, tím. Hay là các mày của hành Thủy vì Thủy sinh Kim không có lợi cho mình đó là màu: Xanh dương và đen.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Bính Tý

Chủ nhà tuổi Bính Ty có năm sinh 1936 hoặc 1996 và đều là người mệnh Thủy nên có màu sắc phòng tắm bạn nên chọn và tránh như sau:

  • Vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy do đó bạn nên chọn sơn phòng tắm màu trắng thuộc hành Kim sẽ mang lại sự tương trợ cho gia đình bạn về tài lộc, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.
  • Do Thủy hợp Thủy do phòng tắm bạn sơn màu xanh dương, đen thuộc bản mệnh của mình cũng rất hợp và tốt cho gia đình bạn.
  • Vì Thổ khắc Thủy nên bạn tránh dùng màu nâu thuộc hành Thổ để sơn phòng tắm như thế sẽ mang lại vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài, công việc hoặc sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Mậu Tý

Gia chủ tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948 hoặc năm 2008 và đều là người mệnh Hỏa do đó màu sắc tốt nên dùng thiết kế phòng tắm là màu xanh lá thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc có thể dùng màu đỏ cam, hồng, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa cũng đều mang lại nhiều lợi ích tốt lành cho chủ nhà tuổi Tý.

Phòng tắm màu xanh lá hợp với người tuổi Mậu Tý

Phòng tắm màu xanh lá hợp với người tuổi Mậu Tý

Còn các màu khác bạn nê hạn chế hoặc không nên dùng nếu không sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình bạn.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là người mệnh Thổ do đó màu sắc bạn nên chọn dùng cho phòng tắm tốt nhất là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và màu nâu thuộc bản mệnh của mình (Thổ hợp Thổ) sẽ giúp ích cho gia đình bạn phát tài lộc và may mắn hơn.

Chọn màu sắc phòng tắm cho người tuổi Canh Tý

Những người tuổi Canh Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc nên màu sắc phòng tắm nên dùng đó là các màu: Xanh dương, đen, xanh lá cây sẽ hợp tuổi với bạn và giúp gia đình bạn an khang, thịnh vượng.

Ở các phân tích phong thủy phòng tắm trên đã chỉ ra cho các cách chọn màu sắc hợp tuổi Tý với mình để sơn phòng tắm tuy nhiên bạn nên dùng màu sắc đó nhạt hơn để phòng tắm mang lại sự nhẹ nhàng và thư thái cho bạn khi bước vào nơi đây.

Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn chọn được màu sắc sơn phòng tắm hợp phong thủy nhất với tuổi Tý của mình để giúp ích một phần nào đó cho gia đình bạn nhận được vượng khí tốt giúp phát về mọi đường phúc, lộc, thọ.