Cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại lễ mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Trong ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK VNam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán khu quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, các khách hàng xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải 3 cái   điện thoại di động iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên bãi biển xinh đẹp với diện tích các căn biệt thự là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các căn biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một ước mong của rất nhiều người. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, bạn sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với hệ thống biệt thự Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật Việt Nam tại thời gian này.
Được tọa lạc tại những vị trí là các bãi biển đẹp thơ mộng, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự pha trộnkhá ăn ý giữa thiết kế kiến trúc cực kỳtinh tế ,cùng với những dịch vụ rất đẳng cấp của 5 sao. Dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm rất thu hút giới đầu tư từ nước ngoài hiện đang cực kỳ khao khát được làm chủ sở hữu dự án biệt thự ở những địa danh du lịch tầm cỡ