Đâu 2016 phân cấp chung cư bình dân và cao cấp giữ tỷ trọng tần suất giao dịch trong yếu

Hiện nay chưa có rủi ro gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh khoản càng ngày càng cao và có thể thấy khảo sát diễn biến các giao dịch chuyển đổi mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS thấp bởi đây đa số là trợ cấp của quốc gia để xây dựng nhà định cư giá rẻ cho dân cư, nhất là tầng lớp người dân có tiền lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm Ất Mùi này thị trường đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, nghĩa là khu vực có mức giá trung bình và giá trên bình dân. Diễn biến này sẽ nối tiếp trong trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăng mạnh do đây là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn vốn của nhà nước ngày càng tiết giảm và được chia đều theo khoảng thời gian. Bởi vậy, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có xu hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm 2015 này.

Trong số đó dự án phân khúc giá cực rẻ, tức là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cực rẻ vẫn trên đà nối tiếp phát triển nhưng mà nó sẽ có khả năng không trở thành những giao dịch mua bán cốt yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân khúc này còn phụ thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Nhà nước, cho nên mà có nhiều khả năng tăngcung của phân khúc này không cao và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của từng năm.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ông Võ cũng cho rằng phân cấp có sự phát triển hơn chính là phân cấp bình quân trung bình và phân khu cao cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong năm 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm Ất Mùi, nhưng những yếu tố mà đem đến sự đột biến cho thị trường bất động sản lại chính là việc, dự án về nhà đất an dưỡng du lịch cũng có cơ hội để gia tăng về con số, chừng độ chú trọng quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc đối với thị trường BĐS VN đang ngày một càng tăng. Sự chú tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ những người mua nhà tìm mua nhà mong muốn sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế – tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Dự án GoldSeason

Đồng thời, tính thanh khoản trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường bất động sản năng động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực giám sát thị trường bất động sản . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành kiểm soát chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp một phần hệ trọng tới việc thúc đẩy cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường BĐS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản dầu quý i – 2016 đã đang có nhiều những tín hiệu khả quan hơn

Dự Án De Capella Quận 2 – nằm ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng cơ sở khả năng.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch – hoạch định KĐT Thủ Thiêm.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Các tin tức sau sẽ nâng cao giá trị của mua bán nhà đất Thủ Thiêm và hầu hết khu vực, ảnh hưởng trực tiếp tới Bán căn hộ De Capella
năm 2016
• Bắt đầu khởi công 3 công trình kiến trúc lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm nhà đầu tư, Khu phức hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần BĐS Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

• công trình kiến trúc duy nhất của Khu ĐT Thủ Thiêm hoàn thành: T.T quy hoạch thành phố}.
• 4 trục đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng tầm 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và công viên bờ sông bắt mắt nhất TP HCM 10ha được hoàn thành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Design Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng có được thiết kế hiện đại. Hơn nữa cư xá Imperial Plaza còn thừa kế các chức năng tiện ích tại T.T của nội thành phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học – giáo dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên tòa nhà cây xanh,…

Được thừa hưởng các hầu hết những HTKT và tính năng tiện ích thống nhất của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với các ĐH lớn của Thành phố Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm nổi bật trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh bảo đảm, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những hành lang của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Chung Cư Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại đóng kín với tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được chủ đầu tư dùng cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện ích hoàn chỉnh và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện ích.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Tại Bán chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm nhận dễ chịu, kết hợp cùng tự nhiên.

Mỗi con đường nội khu nối kết những block nhà không chỉ là một con đường biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một vẻ đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại HN, dân cư GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, sang trọng, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.