Để đầu tư dài hạn lựa chọn dự án căn hộ chung cư nào?

Những dự án căn hộ chung cư(CHCC) đáng chú ý nhất hiện nay

Vinhomes Metropolis đẳng cấp căn hộ chung cư Hạng Sang hạng nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis, Chung cư sang trọng nhiều người ước mơ sắp ra mắt. D/A siêu đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để ở hoặc là đầu cơ cũng như làm văn phòng đều thích hợp
Chung cư Vinhomes Metropolis mang lại đời sống hạng sang, một phong cách sống đẳng cấp từ cộng đồng cư dân đến tính năng tiện ích nội khu mĩ mãn đều chứng tỏ DA là nơi đáng bỏ tiền nhất trong những D/A chung cư đẳng cấp khác. “Đời sống tiên tiến, kiểu cách sống quần thể ” chính là trị giá mà Vinhomes Metropolis mang tới người mua.

Dự án Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

Nằm tại ở vị trí đắc địa nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis dễ dàng connect các chức năng tiện ích nội khu cũng tương tự như trong khu vực Ba Đình như tòa Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ ô tô Ngọc Khánh, các trường ĐH khác…, với điểm nhấn là 04 hồ lớn HN bao quanh. Bên cạnh, hồ bơi – vòi phun nước cùng khu giải tria vườn cây tiểu cảnh còn được design nhẹ nhàng, đan xen trong DA ( hồ bơi ngoài trời chính là điểm ấn tượng của D/A Vinhomes Liễu Giai).

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Hà Nội Center Point

Thiết kế căn hộ chung cư hoàn hảo – thông minh – linh hoạt, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp tách biệt tách riêng với vùng sinh hoạt, phòng ngự sinh, vùng phơi đồ được đảm bảo mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác design kiến trúc chiến lược của Vingroup nên những căn hộ chung cư hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn ngập ánh sáng với thiết kế xanh mang tới cho cư dân tại đô thị 1 sinh hoạt xanh mát, thoáng mát & bình hòa giữa chốn đô thị nhộn nhịp.

Vinhomes Liễu Giai cuộc sống hiện đại – Kiểu cách sống Quần Thể

KĐT Vinhomes Liễu Giai mang tới cho người tiêu dùng đời sống sang trọng hiện đại – 1 kiểu cách sống quần thể với những tổng trị giá về tập quán cộng đồng cũng tương tự như trị giá tập quán.

Tập đoàn Vingroup luôn luôn mang tới cho người dùng đời sống tiên tiến, 1 ko gian mang phong cách sống quần thể. Điều này biểu hiện rất rõ ở những D/A giống Royal City, Times City. và sắp tới Vingroup tiếp tục cho xuất hiện DA Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – 1 khu ĐT phức hợp bao gồm 03 tòa nhà chung cư đẳng cấp và hai tòa văn phòng nằm trên ngay phố Liễu Giai thuộc Q.Ba Đình – Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi cuộc sống càng ngày càng được nâng cấp, thì mong muốn sống trong 01 môi trường tiên tiến, an toàn lại yên tĩnh là chọn lựa số 1 cho người mua. Dự án chung cư đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai hài lòng đủ những mong muốn đó, từ y tế – hệ thống giáo dục – thể thảo g/trí – khu vực trung tâm mua sắm đều được lắp đặt đầy đủ. đặc biệt nhất phải kể đến cảnh quan cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh mang đến k/gian sống mát mẻ chan hòa cùng thiên nhiên.

Kiểu cách sống quần thể cộng đồng chính là môi trường phát triển tuyệt vời nhất không chỉ cho người lớn mà cũng là môi trường lý tưởng nhất để trẻ em ph-triển đẹp. Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai chọn lựa hàng đầu cho sinh hoạt lý tưởng.

Những tính năng tiện ích của dự án căn hộ chung cư TP Hà Nội center point
Bán chung cư Hà Nội Center Point có tổng tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích k/gian xanh là các công trình cộng đồng – giải tria g-trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, h/thống đỗ ôtô tự động, hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ… sẽ đem đến 01 k/gian sống xanh mát, tiên tiến, tiện nghi.
Khu vực văn phòng cho thuê mướn ở thủ đô HN Center Point:
Thành phố Hà Nội Center Point là một Tổ hợp nhà cao tầng 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Khu văn phòng cho thuê mướn được design để thỏa mãn những yêu cầu khe khắt nhất của những d.nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ ôtô với hơn 500 chỗ đỗ xe ôtô.
– Hệ thống điều hòa nhiệt độ, thang máy tiêu chuẩn quốc tế.
– 100% điện xơ cua.
– Internet băng thông rộng, truy nhập tiên tiến.
– H-thống b.vệ 24/24 với tay nghề quản lý có chuyên môn bằng hệ thống ca mê ra.
– Các tiện ích tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ ngân hàng, mua sắm, vui chơi g-trí, ăn uống…
– H/thống báo cháy auto cùng 01 h/thống chữa cháy tự động tiên tiến.
– H.thống thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 02 thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A & ba thang máy cho 08 căn hộ chung cư mỗi tầng tại Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Khu căn hộ chung cư đẳng cấp Thành phố HN Center Point
– Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là một tổ hợp cao ốc 31 tầng với tổng khoảng rộng mặt bằng là 9.984 m2. Và hầu hết các căn hộ chung cư(CHCC) ở nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương cũng được thiết kế đóng kín, ko gian mở tạo nên sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. các nguyên liệu xây dựng và thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang thiết bị và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cable truyền hình, telephone, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm đến từng căn hộ chung cư(CHCC) tăng hữu hiệu sử dụng & tính tiện dụng cho k/gian sàn.
– Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang đến cho căn hộ chung cư của bạn 1 sự phục vụ an ninh tại mức cao nhất với đội ngũ b.vệ 24/24 với tiềm lực quản lý có chuyên môn bằng HT ca mê ra, hệ thống báo cháy và chữa cháy auto, thiết bị phòng ngừa sét b.vệ cho cả h/thống truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong tình huống mất điện, h.thống an ninh và những tiện ích cần yếu có thể h/động ngay tức khắc.

Nếu bạn ở thành thị Thành phố Hải Phòng có khả năng xem xét Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng