Điểm tin rao bán nhà tại Đà Nẵng, có sổ hồng

Bán nhà Đà Nẵng, sổ hồng, xây dựng phong cách mới tại đường Nguyễn Phước Nguyên

– Nhà cần bán đã có sổ hồng xây dựng theo phong cách mới hiện đại, nhà có địa chỉ tại 340/10 Đường Nguyễn Phước Nguyên, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

– Nhà xây với diện tích: 3.95x12m = 47.4 mét vuông

– Nhà cao 2 lầu hướng Đông Nam thoáng mát, căn nhà cách đường chính Nguyễn Phước Nguyên chỉ 10m, nhà có hai mặt hẻm: Mặt trước có đường rộng 3m, còn mặt 2 khoảng 1m.

Bán nhà sổ hồng xây dựng theo phong cách mới tại 340/10 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Đà Nẵng

Căn nhà cần bán tại Đà Nẵng

– Nhà được xây theo phong cách hiện đại bao gồm 3 phòng ngủ, gồm 3 toilet, lát sàn gỗ, có nội thất chất lượng cao kể cả từng chi tiết nhỏ như là dây điện, hay bóng đèn…(nhà được xây để ở nhưng do tại Đà Nẵng không làm ăn được nên gia đình chúng tôi cần bán gấp).

– Giá bán căn nhà rất rẻ, chỉ 1,2 tỷ (sẽ có thương lượng). Hoặc có thể cho thuê gia đình để ở, để dạy học với giá thuê 4 triệu/tháng.

– Khách hàng đến xem nhà đảm bảo sẽ thích ngay.

Bán nhà tại đường Lê Văn Hưu, gần chợ

 

Bán gấp nhà Lê Văn Hưu, gần chợ Bắc Mỹ An. DT: 105.6m2 giá 1.5 tỷ

Ảnh ngôi nhà cần bán (minh họa)

Gia đình chúng tôi đang cần bán gấp được xây dựng tại đường Lê Văn Hưu, thuộc khu vực gần chợ Bắc Mỹ An, ngay gần trường đại học kinh tế, chỉ 5 phút đi biển và chỉ 10 phút đi bệnh viện rộng lớn với 600 Giường. Căn nhà bán có diện tích rộng chiều ngang 5m, chiều sâu 21m. Nhà cao 2 tầng có nền móng kiên cố, sinh sống trong môi trường sống trong lành, tại khu an ninh và dân trí cao rất thích hợp để ở lâu dài.
– Diện tích căn nhà là 105,6m2.
– Đường rộng 10,5m, và vỉa hè rộng 5m.
– Nhà được xây hướng: Tây Bắc.
– Giá bán căn nhà 1,5 tỷ (Giá này không thương lượng).