‘Đọc đúng quẻ’ hướng nhà vệ sinh theo tuổi Tân Mùi cho các ‘thí chủ’ tuổi con dê

Nhắc đến phong thủy toilet, câu cửa miệng mà các thầy phong thủy thường nói với bạn chắc hẳn sẽ là ‘tọa cát hướng hung’. Tuy nhiên, mỗi tuổi khác nhau cũng ứng với các hướng cát, hướng hung khác nhau. Sau khi đọc những dòng này, các gia chủ sinh năm 1991 ắt hẳn sẽ băn khoăn: vậy đâu mới là hướng nhà vệ sinh theo tuổi Tân Mùi?

Xác định hướng nhà vệ sinh theo tuổi Tân Mùi

Xác định hướng nhà vệ sinh theo tuổi Tân Mùi

Trước khi xác định hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi, quý gia chủ cần phải tìm hiểu căn bản về các thông tin phong thủy của tuổi mình.

Phong thủy phòng tắm chúng tôi xin phác họa vài nét về độ tuổi Tân Mùi đầy tươi mới, tràn đầy sức sống:

  • Năm sinh: 1991
  • Mệnh: Hỏa
  • Ngũ hành: Lộc bàng thổ
  • Theo đặc trưng của tuổi này, hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy sẽ là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Bởi lẽ, tất cả các phương đó đều là hướng đại cát. Vậy tại sao ta lại phải bố trí toilet ngoảnh mặt nhìn về các hướng may mắn đến vậy? Bởi lẽ, sắp xếp nhà cầu hướng về các phương tốt, căn phòng vệ sinh tự hoại vốn chật chỗi, bí bách, tù đọng vô số âm khí hắc ám cũng sẽ tự động giang tay đón nhận nhiều vận khí may mắn, tốt lành hơn, đem lại cả 3 yếu tố phúc – lộc – thọ toàn vẹn dành cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sự nghiệp gia chủ cũng sẽ phát triển với một tốc độ chóng mặt. Bên cạnh đó, gia chủ hãy tuyệt đối nói không với hướng Nam, bởi hướng này vượng hỏa khí vô cùng, kết hợp cùng nguồn mệnh hỏa vốn có trong các chủ nhà tuổi con Dê, cả 2 nguồn thế lực này sẽ cùng nhau đối chọi với bầu Thủy khí tích tụ sẵn trong toilet. Nước lửa vốn dĩ đã chẳng bao giờ chịu cảnh ‘1 đất 2 vua’, khi đó, gia đình bạn cũng sẽ thường xuyên lục đục trong các phi vụ cãi cọ, nội chiến gây sứt mẻ tình cảm ruột thịt, lâu bền giữa các thành viên trong cả nhà.

Nếu bạn sinh năm 1990 và cầm tinh chú ngựa cường tráng ham chinh chiến, hãy click vào link sau để đọc bài viết sinh ra để dành bạn: https://phongthuyphongtam.com/huong-nha-ve-sinh-cho-tuoi-canh-ngo/

Chắc hẳn, trong khi tìm hiểu về hướng toilet theo tuổi, quý vị cũng không dưới một lần thắc mắc tại sao chúng ta cứ phải xác định hướng nhà vệ sinh hợp tuổi?

Theo phong thủy học, mỗi độ tuổi lại mang trong mình trạch nhà (gồm 4 phương và 8 hướng) khác nhau. Chính vì vậy, hướng tốt của tuổi này sẽ không hề giống với hướng lành của tuổi kia. Mà theo nguyên tắc đặt hướng toilet, chúng ta nhất định phải quay phòng vệ sinh tự hoại về các hướng đại cát đúng theo tuổi của mình để đem lại tài lộc trọn vẹn cho cả gia đình.

Nếu bạn đang tự hỏi: “Tôi không sinh năm 1991. Với tuổi của tôi thì tôi nên đặt nhà vệ sinh ở hướng nào”, thì ‘series’ hướng nhà cầu theo tuổi sau chính là câu trả lời dành cho bạn.