Dự án an dưỡng hot nhất Tháng 9/2015

Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí năng động của thị trường mua bán nhà đất năm 2015 này, một năm đầy ý nghĩa và vực dậy của ngành Địa ốc trên cả nước nhìn chung và TP. HCM nói riêng đang hồi phục và rực sáng.

chung cư Melody

Ảnh tổng quan vị trí căn hộ Melody Vũng Tàu

Chủ đầu tư Hưng Thịnh là một cái tên hot nhất năm 2015 này (năm 2015). Với đội ngũ nhân viên rất mạnh, tâm huyết, sôi nổi và trẻ trung, bên cạnh đó những dự án Hưng Thịnh làm đơn vị đầu tư, có vị trí địa lý tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường đồng thời các chủ trương khuyến mại so với người mua nhà rất kì diệu như: Dự án bán căn hộ Lavita Garden }, dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu…. Chính vì vậy những sản phẩm của đơn vị đầu tư Hưng Thịnh bung vào thị trường thường xuyên được quý khách hàng đón chào tích cực và háo hức.

chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát mô hình dự án Melody Vũng Tàu

Với chính sách khuyến mãi cho quý khách hàng ngay thời điểm đầu chiết khấu lên tới 5,5% nên thông thường nhân dịp mở bán thì những dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công trên cả mong chờ.
Rất hiệu quả và an toàn với quý khách hàng đầu tư vốn cũng tương tự như định cư. Tiêu biểu là những căn hộ chung cư(CHCC) ở Tp.HCM của CĐT Hưng Thịnh luôn luôn bán đi hết kéo dài chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức phân phối như: căn hộ Sky Center, căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Residences, căn hộ chung cư Florita, Chuỗi căn hộ chung cư 8x…v.v.v.

dự án Melody

Hình ảnh tổng thể mô hình căn hộ Melody Vũng Tàu

Và tại thời điểm này đang hót nhất là Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu chưa đầy 1 tháng kể từ thời điểm đưa vào thị trường đã bán hơn 600 căn. Trong khi tất cả căn hộ là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu đang rất cuốn hút khách hàng khắp cả nước. Vì không ai một lần đến TP. Vũng Tàu mà không muốn tới lần tiếp theo.
Với khí hậu ôn hòa trung bình chỉ 28 độ C, quá tuyệt vời để quý khách đùa nghịch thư giãn cùng với các thành viên trong gia đình, bạn bè, người nhà, đồng sự..v.v.v

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể mô hình dự án Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một nội thành bình yên tuy nhiên lại cực kỳ hiện đại từ khâu thương mại, du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt diệu. Nói nhiều không bằng một lần tới và cảm nhận. Nhất là vào mùa hạ thời tiết nóng bức thì Vũng Tàu Melody Vũng Tàu là sự lựa chọn tuyệt diệu nhất, vừa được tắm mát thỏa thích vừa được thưởng thức các món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được thăm quan các khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng đồng thời như Bãi Trước Vũng Tàu đều có thế mạnh của nó.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Đến với bãi Sau quý khách sẽ có điều kiện mặc sức cùng người nhà tắm mát, dạo mát và thưởng thức các món ăn thủy hải sản ngay trên bờ biển..v.v.v.
Tới với bãi Trước thì rất mơ mộng và hữu tình cho những cặp tình nhân đang yêu nhau, hoặc là những khách du lịch muốn có những tấm hình tuyệt vời với các thành viên trong gia đình thì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên quả là tuyệt diệu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quan mô hình căn hộ Melody Vũng Tàu

Với sinh hoạt vội vàng, tấp nập, ồn ã ngày nay đã làm sống khép kín hơn. Hãy làm gì khi còn có khả năng, hãy ở bên các thành viên trong gia đình, bạn bè, người nhà để có các phút giây tuyệt vời bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần quà thu hút từ đơn vị đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy đăng ký tham quan căn hộ Vũng Tàu Melody cam kết không mất tiền. Có xe xem dự án vào cuối tuần.