Dự án an dưỡng hot nhất Tháng 9/2015

Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí năng động của thị trường BDS năm 2015, một năm đầy giá trị ý nghĩa và bật dậy của ngành nhà đất trên toàn quốc nói chung và TP.Hồ Chí Minh nhìn riêng đang bình phục và vụt sáng.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Melody Vũng Tàu

CĐT Hưng Thịnh là một cái tên nóng nhất năm 2015 này (năm 2015). Với đội ngũ nhân viên chức rất mạnh, tâm huyết, sôi nổi và trẻ trung, bên cạnh đó những dự án Hưng Thịnh làm nhà đầu tư, có vị trí địa lý tốt nhất, giá hoàn hảo nhất trên thị trường song song những chủ trương khuyến mại so với quý khách hàng rất tuyệt vời như: Dự án căn hộ Lavita Garden }, dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu…. Chính bởi vậy những sản phẩm của nhà đầu tư Hưng Thịnh đưa vào thị trường thường xuyên được người mua nhà chào đón tích cực và phấn khởi.

dự án Melody

Ảnh tổng quát vị trí dự án Melody

Với chủ trương khuyến mãi cho quý khách hàng ngay giai đoạn đầu chiết khấu lên đến 5,5% nên thông thường nhân dịp phân phối thì các dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công tốt đẹp hơn cả chờ mong.
Rất hiệu quả và an toàn với khách hàng đầu tư cũng đồng thời như an cư lập nghiệp. Tiêu biểu là những căn hộ chung cư(CHCC) ở Tp.HCM của nhà đầu tư Hưng Thịnh thường xuyên bán đi hết kéo dài chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức phân phối như: căn hộ chung cư Sky Center, căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Residences, căn hộ Florita, Chuỗi căn hộ chung cư(CHCC) 8x…v.v.v.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án Melody Vũng Tàu

Và hiện nay đang hót nhất là Dự án chung cư Melody Vũng Tàu chưa đầy 1 tháng kể từ lúc đưa vào thị trường đã bán hơn 600 căn. Trong khi toàn bộ căn hộ là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Vũng Tàu Melody đang rất thu hút người mua nhà khắp toàn quốc. Vì không ai một lần đến TP. Vũng Tàu mà không muốn tới lần tiếp đến.
Với khí hậu ôn hòa bình quân chỉ 28 độ C, quá tuyệt vời để quý khách chơi đùa thư giãn cùng với gia đình, bạn bè, người thân, đồng sự..v.v.v

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan mô hình căn hộ Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một đô thị thanh bình nhưng lại hiện đại từ khâu thương mại, du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt vời. Nói nhiều không bằng một lần tới và tận hưởng. Nhất là vào mùa hạ thời tiết nóng nực thì Vũng Tàu Melody là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, vừa được tắm mát thỏa thích vừa được thưởng thức những món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được tham quan các khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng như Bãi Trước Vũng Tàu đều có tiềm lực của nó.

chung cư Melody

Ảnh tổng thể mô hình mẫu căn hộ Melody

Tới với bãi Sau quý khách có thể tha hồ cùng người nhà tắm biển, dạo mát và thưởng thức các món ăn thủy hải sản ngay trên vùng biển..v.v.v.
Đến với bãi Trước thì rất thơ mộng và hữu tình cho các cặp tình nhân đang yêu nhau, hay là các khách du lịch muốn có các tấm hình tuyệt đẹp với các thành viên trong gia đình thì nơi đây có phong cảnh quả là tuyệt vời.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Melody Vũng Tàu

Với cuộc sống vội vã, nhộn nhịp, ồn ào hiện nay đã khiến cho sống khép kín hơn. Hãy làm gì khi còn có khả năng, hãy ở bên các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân để có các phút giây tuyệt diệu bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần thưởng hấp dẫn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy ký danh thăm quan căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu cam kết miễn phí. Có xe xem dự án vào cuối tuần.