FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza những dự án nhà đất đầu tư hấp dẫn

Theo phân tích thị trường BĐS Địa ốc còn được hỗ trợ bởi nhiều dòng tiền khác, và vẫn đang có khuynh hướng gia tăng rõ nét. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm 2015 vốn FDI đầu tư vào BDS giữ vị trí thứ 2 trong những mảng có vốn FDI, với tổng đầu tư 1,2 tỷ đồng .

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Kiều hối hàng năm về VN luôn luôn phát triển, trong năm 2014 đạt 12 tỷ VNĐ USD và tiềm năng ncó khả năng phát triển trong năm nay, Trong đó lĩnh vực bất động sản nối tiếp là kênh đầu tư vốn lôi cuốn.

Hàng loạt những chính sách mới trợ giúp – hỗ trợ như cho phép người ngoại quốc có được bất động sản(BĐS), dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ VNĐ đồng} cho nhà để ở dịch vụ thương mại,…ngoài ra, Nhà nước đang thúc đẩy tư nhân hóa trong mảng HTKT giao thông, các hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Tuy thế, thị trường mua bán nhà đất hiện nay mới chỉ có những tín hiệu hồi phục ở phân khúc nhà ở với lượng phiên giao dịch thành công tăng, lượng tồn đọng giảm tương đối mạnh. Theo Bộ triển khai xây dựng thì tính tới tháng 3/2015 sản phẩm tồn kho bất động sản giảm gần 58 nghìn tỷ, còn hơn 77 nghìn tỷ.

Trong năm Ất Mùi này, dù rằng thị trường BĐS bất động sản được các nhà nghiên cứu trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng phát triển, là cơ hội đầu tư, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhiều vấn đề rủi ro.

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Căn Hộ FLC Garden City , Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella Và Imperial Plaza 360 Giải Phóng – những dự án bất động sản đầu tư vốn thu hút

Căn Hộ De Capella – Sự Chọn Lựa Toàn Hảo Cho Đời Sống Của Bạn

căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Địa điểm cực đẹp.
Mặt đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 500m.

Thiết kế kiểu cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 tới 103 m2 với trang trí từ 1 – 3 không gian phòng ngủ. Đặc biệt Bán căn hộ De Capella có thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) “đa năng chức năng” sang trọng với 89 mét vuông, 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng làm việc vô cùng cao cấp.
Giá cực rẻ nhất thị trường Q. 2.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Với mức giá cả chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ hoàn tất, thấp nhất so với những dự án bất động sản cùng phân cấp, căn hộ De Capella dự kiến sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) sang trọng, trong các ngày cuối năm Ất Mùi và suốt năm 2016.

Chung Cư Imperial Plaza- Design Chi Tiết

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt bằng thi công và design chi tiết các căn Imperial Plaza Giải Phóng hiện chỉ đơn vị đưa vào thị trường chính thức của chủ đầu tư được cập nhật.
Để có được tin tức xác thực nhất, anh chị vui lòng liên lạc: 0903.222.591.

Moi người sẽ có điều kiện thấy những căn hộ chung cư(CHCC) được bố trí rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 cầu thang máy + 3 thang bộ. Các căn đều có tầm quan sát rất là đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… kết nối hạ tầng công trình đồng bộ với bệnh viện – y tế, bến xe, trường học – giáo dục, đường qua lại…

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt ra hàng trước chỉ có 50 căn tuyệt vời nhất!
Giá đầu tư vốn cực kì khuyến mãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/m2, tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chưa đến 2 tỷ đồng 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến trình xây dựng, thanh toán tài khoản giãn làm 7 đợt. Quá tuyệt vời để đầu tư trong năm 2016.

Căn Hộ FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phong cách design:

Cảnh quan sống xanh, mang linh hồn của tự nhiên, chú ý hơn vào cải tiến tiện ích cho người mua nhà. Khác biệt hơn nữa nhấn vào quang cảnh sống với những tiện nghi, thư thái và luôn thân quen với tự nhiên. Đây là điểm ấn tượng của FLC Group ngay từ khi lập dự án bất động sản này.

Tính năng tiện ích đủ đầy: phòng khám đa khoa, ngân hàng tài chính , hệ thống siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, công viên…Bạn có thể cảm thụ đời sống một cách đích thực.

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Mở bán FLC Garden City :
1. Vị trí sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế block nhà 29 tầng, 1 tới 5 TTTM, 6 đến 29 căn hộ để ở.
3. Toàn bộ căn : 240 căn hộ, mật độ 10 căn hộ/sàn.
4. Chức năng tiện ích: Có khuôn viên, T.T mua sắm, công viên, hồ bơi, phòng y tế, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa…
5. Tổng diện tích phong phú đa dạng: Có 5 loại diện tích