FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ tăng nhiệt thị trường bất động sản 2016

Ghi nhận từ thực tiễn cho thấy, lượng giao dịch mua bán thành công liên tục tăng: phần lớn tại phân cấp căn hộ có tổng diện tích vừa và nhỏ, những dự án đã hoàn tất, dự án bất động sản tại vùng lãnh thổ sở hữu đầy đủ các công trình kỹ thuật HTKT và các dự án đang triển khai thi công với tiến độ triển khai xây dựng trung tâm, Bên cạnh đó cũng đã đang có nhiều giao dịch mua bán thành công tại phân cấp hàng hóa trung và sang trọng.

bán chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Trong năm 2015, tại HN đang có gần 19.350 phiên giao dịch thành công tốt đẹp (tăng 1,7 lần đối với cùng thời gian 2014. Tại Sài Gòn có gần khoảng 18.700 giao dịch mua bán thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng khoảng thời gian 2014).

Về mức giá nhà định cư trong năm 2015 này, một số dự án tại khu vực lãnh thổ có kết cấu hạ tầng đồng nhất, triển khai đúng tiến trình xây dựng thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng kỳ năm 2014.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hiện trạng tồn đọng nhà đất tiếp nối giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng ý nghĩa – giá trị ế ẩm BDS còn khoảng 50.889 tỷ đồng đối với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ VNĐ (giảm 42,3%).

Bên cạnh đó, cơ cấu sản phẩm bất động sản(BĐS) được điều chỉnh phù hợp. Trên toàn quốc đã có 63 dự án ký danh chuyển đổi từ nhà ở dịch vụ thương mại sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án BĐS đăng ký thay đổi cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC), với con số căn hộ lúc đầu là 42.000 căn hộ xin điều chỉnh thành 56.500 căn hộ (tăng 14.500 căn hộ).

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

Những dự án bất động sản sẽ gia nhiệt thị trường nhà đất 2016

Căn Hộ Chung Cư De Capella – Thanh Khoản Mau Chóng

Trong khoảng thời gian thị trường BĐS BDS năng động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức mở bán dự án De Capella ưu đãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Chỉ trong một ngày mở bán, đã có hơn 70% tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) giao bán được giao dịch mua bán thành công.

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella Quận 2 được design tổng thể bởi 2 Doanh nghiệp (DN) uy tín trên thị trường bất động sản(BĐS): Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tác của Novaland trong những dự án Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng là đối tác của Novaland trong dự án The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án HAGL Myanmar Centre Plaza nổi tiếng.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

• Design nội thất bởi đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ chung cư cao cấp Mộc Decoz
• Diện tích hầm xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 mét vuông, hồ bơi tràn 260mét vuông, khu café lounge 500 mét vuông cùng 3 tầng đế dịch vụ thương mại đảm bảo cung ứng đủ đầy những tính năng tiện ích cao cấp cho dân cư.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Tiện Nghi Tối Ưu

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được quy hoạch với hàng loạt những tiện nghi như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
– Hệ thống đường đi dạo.
– Khu thể thao ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
– Siêu thị, trung tâm dịch vụ.
– Hệ thống những nhà giữ trẻ
– Góc vui chơi cho trẻ nhỏ.
– Thác tràn, núi đá được trang biện

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Một đời sống xanh vẹn tròn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa những tính năng tiện ích sống sôi nổi và cực kỳ hiện đại, chính là quà tặng mà chủ đầu tư dành cho cho người mua nhà thông qua việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng là khuynh hướng mới đã được ưa chuộng tại các đô thị mới hiện đại trên thế giới.

Căn Hộ FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những sản phẩm dự án đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân khu căn hộ chung cư(CHCC) trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của CĐT mang lại thị trường một sản phẩm căn hộ uy tín – chất lượng cao .

FLC Garden City – Cư dân sống trong sẽ có được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cực kì phong phú đa dạng từ cao cấp đến bình dân nhưng 100% tiêu chí là có tổ chức – tận tình

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng TTTM với đủ đầy các thương mại tiện nghi như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu chơi đùa trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường dạo bộ bên trong dự án với rất nhiều vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an toàn – bảo vệ 24/24

Với những loại DT linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá khởi đầu dự kiến cực kì hấp dẫn chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã bao gồm VAT) những ngày qua FLC Garden City thực sự đã gây sốt cho thị trường bất động sản