FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza những dự án bất động sản bất động sản(BĐS) đầu tư vốn lôi cuốn

Theo khảo sát thị trường BĐS bất động sản(BĐS) còn đang được trợ giúp bởi nhiều dòng tiền khác, và cũng đang có xu hướng gia tăng rõ rệt. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm Ất Mùi vốn FDI đầu tư vào BĐS giữ vị trí thứ 2 trong các mảng có vốn FDI, với số lượng đầu tư vốn 1,2 tỷ đồng .

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Kiều hối hàng năm về VN luôn luôn phát triển, cuối năm 2014 đạt 12 tỷ đồng USD và triển vọng sẽ có điều kiện phát triển trong năm 2015 này, Trong khi đó mảng BĐS tiếp nối là kênh đầu tư vốn hấp dẫn.

Hàng loạt các chính sách mới trợ giúp – hỗ trợ như đồng ý người ngoại quốc sở hữu Địa ốc, dự kiến sẽ có gói 50.000 tỷ VNĐ đồng} cho nhà để ở dịch vụ thương mại,…bên cạnh đó, Nhà nước đang thúc đẩy tư nhân hóa trong mảng hạ tầng cơ sở giao thông, các hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tuy thế, thị trường bất động sản mua bán nhà đất hiện tại mới chỉ có tín hiệu hồi phục ở phân cấp nhà định cư với lượng giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tăng, lượng tồn đọng giảm tương đối mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính đến tháng 3/2015 tồn đọng nhà đất giảm gần 58 nghìn tỷ VNĐ, còn hơn 77 nghìn tỷ.

Trong năm Ất Mùi này, tuy rằng thị trường BDS được những nhà nghiên cứu trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng phát triển, là thời cơ đầu tư vốn, nhưng mà vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn phiền phức.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Chung Cư FLC Garden , Dự Án De Capella Quận 2 Và Imperial Plaza 360 Giải Phóng – các dự án mua bán nhà đất đầu tư vốn lôi cuốn

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo – Trọn Vẹn Cho Cuộc Sống Của Bạn

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về của căn hộ De Capella Quận 2

Địa điểm cực đẹp.
Mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng tầm 500m.

Design kiểu cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 tới 103 m2 với bố cục từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt Bán căn hộ De Capella Quận 2 có thiết kế căn hộ “đa vai trò chức năng” đẳng cấp với 89 m2, 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng làm việc rất là sang trọng.
Giá rẻ nhất thị trường quận 2.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Với mức giá chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 không gian phòng ngủ hoàn thành, thấp nhất đối với các dự án bất động sản cùng phân cấp, dự án De Capella Quận 2 nhất định sẽ sẽ tiên phong thị trường nhà đất cao cấp, trong những ngày cuối năm Ất Mùi và suốt trong năm 2016.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Chi Tiết

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Mặt bằng thi công và thiết kế chi tiết những căn Bán chung cư Imperial Plaza hiện chỉ đơn vị tổ chức phân phối chính thống của đơn vị đầu tư được cập nhật.
Để sở hữu tin tức chính xác nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Moi người sẽ có khả năng thấy các căn hộ được bố trí rất hợp lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có tầm nhìn cực kỳ đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… liên kết CSHT đồng bộ với bệnh viện, bến xe, trường học – giáo dục, đường đi lại…

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt mở bán trước chỉ có 50 căn bắt mắt nhất!
Giá đầu tư cực kì ưu đãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ đồng 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh toán tài khoản chia làm 7 đợt. Quá tuyệt vời để đầu tư trong đâu 2016.

Dự Án FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách thiết kế:

Không gian sống xanh, mang linh hồn của thiên nhiên, coi trọng vào cải thiện tiện nghi cho khách hàng. Khác biệt hơn nữa nhấn vào cảnh quan sống với những tiện ích, dễ chịu và luôn thân thuộc với tự nhiên. Đây là điểm nhấn của FLC Group ngay từ khi lập dự án BĐS này.

Tiện nghi đầy đủ: phòng y khoa, ngân hàng tài chính , siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, khu vui chơi…Bạn sẽ có điều kiện tận hưởng đời sống – sinh hoạt một cách chân thực.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô tả về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Đưa vào thị trường Chung cư FLC Garden City :
1. Vị trí địa lý sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Design tòa nhà 29 tầng, 1 đến 5 trung tâm thương maik, 6 đến 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Tất cả căn : 240 căn, mật độ 10 căn hộ/sàn.
4. tiện nghi: Có khuôn viên, T.T mua sắm, công viên, bể bơi, phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. Tổng diện tích phong phú đa dạng: Có 5 loại diện tích