Gem Riverside – lời hứa an toàn cho cư dân

Tại khu vực quận 2, Tp.HCM dự án căn hộ Gem Riverside gây được nhiều sự chú ý của khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Tổng quan căn hộ Gem Riverside

Sau nhiều sự cố xảy ra đầu năm 2018 sự an toàn của các căn hộ chung cư được đưa lên bàn cân cùng với rất nhiều những lo lắng đến từ phía người dân nói chung. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho các dự án chung cư đặc biệt là các chung cư cao cấp là mức độ an toàn và các phương án khi xảy ra sự cố như thế nào? Và trách nhiệm của nhà đầu tư ở đâu trước và sau khi xảy ra sự cố?

Hãy cùng phongthuyphongtam.com tìm hiểu một dự án chung cư cao cấp được nhiều người quan tâm ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đó là Gem Riverside để thấy được chủ đầu tư quan tâm đến vấn đề an toàn như thế nào.

1. Gem Riverside là dự án chung cư được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt

Căn hộ Gem Riverside là dự án chung cư trọng điểm của nhà đầu tư Đất Xanh vào cuối năm 2017 với tổng mức đầu tư lên đến con số 5.500 tỷ đồng. Nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường tại Quận 2 nói riêng là do đây là dự án căn hộ chung cư cáo cấp được đầu tư phát triển độc đáo với lợi thế về mọi mặt.

Ngoài những điểm cộng lớn về vị thế, chủ đầu tư và nhà thầu uy tín, thiết kế căn hộ hiện đại sang trọng, một điểm đặc biệt mà nhiều người quan tâm đó là hệ thống an toàn bao gồm hệ thống an ninh và hệ thống phòng cháy chữa
cháy cũng như điện, nước, thang máy…. đều được chủ đầu tư hết sức chú trọng.

Gem Riverside được đầu tư về tiện ích, cơ sở hạ tầng và cả chất lượng

Theo đó hệ thống an ninh được trang bị camera giám sát hiện đại được bố trí tại các vị trí cần thiết đặc biệt là tầng hầm để xe. Đồng thời các tòa nhà đều được trang bị thẻ từ kiểm soát ở khu vực sảnh vào thang máy để đảm bảo an ninh tối đa và hạn chế tình trạng mất kiểm soát thường xảy ra tại một số khu chung cư hiện nay.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ gồm hệ thống báo động cho từng căn hộ ở từng khu vực. Cộng với thiết kế chống cháy nổ vách tường và hệ thống chữa cháy tự động thì có thể xem Gem Riverside
một trong những chung cư cao cấp dành nhiều kinh phí và công sức để đầu tư thiết kế hệ thống chữa cháy hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài ra những vấn đề như điện dự phòng, nước dự phòng hay thiết kế thang máy, thiết kế vách tường chịu lực đều được tính toán kĩ lưỡng đảm bảo hạn chế đến mức tối đa sự cố và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư
dân.

2. Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside uy tín và trách nhiệm

Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án gây được tiếng vang đã tọt top 10 “nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”. Điều chủ đầu tư Đất Xanh mang lại cho cư dân không chỉ là căn hộ chung cư được thiết kế cao cấp sang trong mà còn là lời cam kết cùng đồng hành với những giá trị bền vững nhất.

Đất Xanh cũng đã lựa chọn nhà thầu chính là CPG Việt Nam công ty con của công ty CPG Consultants Singapore với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cũng như xử lý các vấn đề về kĩ thuật nên cư dân hoàn toàn có thể
yên tâm.

Với một dự án căn hộ chung cư cao cấp nhiều lợi thế được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín như Đất Xanh thì xét riêng về mặt thiết kế và an toàn kĩ thuật căn hộ Gem Riverside sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ưu tiên hàng đầu của dự án là mang đến sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng sống bao gồm những giá trị thẩm mỹ đi song song với sự đảm bảo về mức độ an toàn tối đa khiến cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng.

Độc giả đọc thêm thông tin thị trường BDS trên chuyên mục tin tức.