Người tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2019 có nên không?

Nhiều gia chủ quan tâm rằng tuổi Giáp Dần -1974 làm nhà năm 2019 có tốt không vì nó ảnh hưởng đến công danh, tiền bạc, sức khỏe và may mắn.

Tuổi Giáp Dần có nên làm nhà năm 2019 không?

Tuổi Giáp Dần có nên làm nhà năm 2019 không?

Người Việt thường quan niệm trước những việc trọng đại như xây nhà, khởi công…đều nên lựa chọn ngày lành tháng tốt, xem năm đó có hợp tuổi để xây nhà hay không? Đã có sẵn trong tay một mảnh đất đẹp, ai cũng nóng lòng xây một căn nhà khang trang để cùng gia đình sinh sống. Vì vậy, cùng tìm hiểu những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần có nên làm nhà năm 2019 không trong bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Giáp Dần – 1974

Tìm hiểu tuổi Giáp Dần 1974

Tìm hiểu tuổi Giáp Dần 1974

Nam mạng – Giáp Dần
Cung KHÔN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)
Khắc Sơn hạ hỏa
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Ông Quan Đế độ mạng.

Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2019 có tốt không?

Việc xem tuổi 1974 (Giáp Dần) làm nhà năm 2019 liệu có tốt hay không được đánh giá dựa trên ba yếu tố là hạn tam tai, hạn hoang ốc và hạn kim lâu.

– Hạn tam tai: Nếu bạn đang phân vân tuổi 1974 xây nhà năm nào và không may chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều bất lợi và không may mắn. Những vận xui sẽ đến và khiến tất cả gia đình gặp phải nhiều biến cố và tai họa khó lường.

– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Giáp Dần (1974) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào đúng năm Kim Lâu thì dễ gặp phải những hạn về ốm đâu bệnh tật, sinh khí, sức khỏe giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Giáp Dần (1974) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Như vậy, cùng phân tích xem người sinh năm 1974 – Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2019 được không?

– Về Tam tai: Gia chủ tuổi Giáp Dần cần tránh các năm Tam tai gồm có Thân , Dậu , Tuất. Trong khi năm làm nhà 2019 thuộc Kỷ Hợi, do đó theo cách tính thì người sinh năm 1974 Giáp Dần sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

– Về Kim Lâu: Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ lúc này 46 tuổi, theo cách tính thì khi xây nhà sẽ phạm phải Kim Lâu Thân (Kỵ người Thân). Nếu gia chủ vẫn nhất quyết xây nhà thì sẽ đem đến họa cho người thân trong nhà về công việc bất lợi, làm ăn thất bát, hoặc bệnh tật ốm đau thường xuyên, nặng hơn thì có thể gây ra chết người.

– Về Hoang ốc : Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 46 tuổi, dựa trên cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Tứ Tấn Tài ” phước lộc mang lai nhiều Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.

Như vậy, bạn sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần không nên xây nhà năm 2019, vì sẽ gặp hạn Kim Lâu Thân (Kỵ người Thân). Nếu vẫn cố tình làm nhà thì sẽ mang tai họa đến cho người thân trong nhà về sức khỏe, công danh, tiền bạc. Lựa chọn là ở bạn, tuy nhiên vì một lý do nào đó rất cấp thiết cần phải làm nhà trong năm 2019 thì gia chủ tuổi Giáp Dần có một cách để hóa giải, đó là mượn tuổi làm nhà.

Sau đây, mời bạn tham khảo Tuổi Giáp Dần mượn tuổi nào hợp để làm nhà năm 2019:

Mượn tuổi làm nhà thực chất là một thủ tục khá phức tạp. Mượn tuổi làm nhà nghĩa là bạn đang mượn mệnh của một người khác để làm nhà trong khi tuổi của bạn đang phạm phải hạn tam tai, hoàng ốc, kim lâu hay các yếu tố phong thủy nhà ở khác. Từ đó, sẽ mang đến nguồn sinh khí tốt, giúp cho thiết kế nhà ở tuân thủ đúng các nguyên tắc thiết kế về mặt phong thủy và mang tới nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuổi Giáp Dần nên chọn các tuổi sau để mượn tuổi làm nhà trong năm 2019:

  • tuổi 1959 (Kỷ Hợi),
  • tuổi 1962 (Nhâm Dần),
  • tuổi 1968 (Mậu Thân),
  • tuổi 1971 (Tân Hợi),
  • tuổi 1980 (Canh Thân),
  • tuổi 1986 (Bính Dần),
  • tuổi 1995 (Ất Hợi),
  • tuổi 1998 (Mậu Dần),

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2019 là không nên. Tùy vào hoàn cảnh gia đình để bạn đưa ra quyết định, tuy nhiên tốt nhất là tránh phạm phải hạn để cuộc sống gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn.