Giải pháp căn hộ Hà Nội Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô Hà Nội

01. Vị thế ” VÀNG ” không thể toàn diện hơn của HN Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nằm trên tại địa điểm  ” Vàng ” khá mĩ mãn, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu vực đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – khu vực nội thành và kv trung tâm thương mại lớn, gương mẫu của Thành phố HN Thành phố Hà Nội.

Với địa điểm mĩ mãn của Hà Nội Center Point:

Sẽ trả lời chính xác nhất cho băn khoăn của quí khách: vì sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) cư xá HN Center Point ?

– Gần ngay khu vực đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao Hà Nội…

– Các khu vực trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, kv trung tâm Thành phố Hà Nội, Quốc lộ sáu, …

02. Các tính năng tiện ích ”đẳng cấp” tại Hà Nội Center Point

Với mong muốn mang đến cho dân cư các tiện ích, tính năng tiện ích đầy đủ, hiện đại, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn cao cấp luôn tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung ứng cho cư dân tại đây những dịch vu tiện nghi đẳng cấp và sang trọng nhất hiện nay.

– H/thống thang máy nhập nội & đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng cầu thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp tích hợp h-thống cầu thang máy sang trọng tiên tiến số một thời điểm hiện tại cho Hà Nội Center Point, được biết h-thống cầu thang máy ở đó là loại thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để ôtô tại HN Center Point smart và tiên tiến:

Vị trí: 1 tầng hầm liên thông & 3 tầng nổi

Thiết kế: h-thống auto

Tổng tổng diện tích: 2.486m2

Tổng số lượng xe ô tô: 1000 (có thể design lên đến 2.000 chỗ để ôtô)

– Giải pháp căn hộ Hà Nội Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô Hà Nội:

Chung cư Hà Nội Center Point dùng phương cách căn hộ chung cư(CHCC) thông minh gồm 1 h/thống điều khiển tích hợp cả 04 h-thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và h.thống an ninh được điều chỉnh từ xa.

– Hệ thống an ninh rất an toàn & đẳng cấp: mang tới sự an tâm hoàn toàn cho dân cư tại đây

Tại Hà Nội Center Point – Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) & camera giám sát 24/24, h-thống an ninh an toàn, kết nối h/a tới từng căn hộ chung cư, bảo đảm an toàn cho cư dân trong block nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – H/thống CLB TDTT sang trọng tại thủ đô HN

Elite Fitness HN Center Point mang tới các trung tâm TDTT cao cấp với các huấn luyện viên(HLV) đẳng cấp quốc tế & những trải nghiệm dịch vụ đặc biệt dành cho người dùng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– H/thống bể bơi trong nhà & ngoài trời đẳng cấp tại HN Center Point :

Hà Nội Center Point được thiết kế 2 bể bơi: 01 bể bơi ngoài trời  & 01 bể bơi trong 04 mùa với tổng khoảng rộng 519m2

Trong không gian được design giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ tiên tiến mà đậm chất phương Đông tại HN Center Point, người dân thực sự bằng lòng với những món ăn mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu tuyển chọn vật liệu đặc sắc đến công thức cựu truyền cho ra đời những món ăn vừa ngon, vừa hoàn hảo lại có lợi chp sức khở dân cư tại nhà hàng Ẩm thực HN Center Point.

– Khu mua sắm sang trọng tại HN Center Point

Khu vực mua sắm Hà Nội Center Point được design bảy tầng sẽ thỏa mãn toàn bộ nhu cầu mua sắm & hài lòng thị hiếu Shoping của những người dùng kỹ tính nhất.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, các căn hộ đều được design tiên tiến, thông thoáng đảm bảo những phòng ốc đều được thoáng gió & ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa hóa công năng s.dụng, bố cục hợp lý, tất cả căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

Nhà đầu tư Vinhomes Metropolis luôn dẫn đầu trong design của căn hộ phong cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các design của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy hưởng thụ cuộc sống tiên tiến – cùng với con đường hoàn hảo nhất thủ đô là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, design 01 cách kỹ lưỡng, sang trọng ngay cạnh căn hộ hiện đại. Vingroup dự định sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khêu gợi cảm hứng, nơi công sở chuẩn mực, giảm bớt các áp lực tạo ra việc để đạt hữu hiệu cực đại trong công việc.

Để tạo ra 1 ko gian tạo ra việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí hệ thống đồng bộ, hiện đại từ h-thống đèn, nước, cho tới design những vùng như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh cấp thiết cho quy trình hình thành việc xảy ra thuận tiện.

Với những lợi thế về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi cơ quan làm việc chuẩn mực, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của những đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo thành việc trong không gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Dự án Vinhomes Riverside