Giao dịch mua bán nhà đất 2014 có nhiều khởi sắc.

Năm 2014 thị trường giao dịch bất động sản – nhà đất khởi sắc hơn rất nhiều. Các dự án chung cư tích tắc bán được không còn trì trệ như những năm trước. Cùng với đó, nhiều công ty được thành lập ra kéo theo như cầu thuê văn phòng cũng tăng đáng kể. Hơn nữa, ngày nay người dân làm ra tiền, tâm lý muốn sở hữu riêng một căn hộ cho riêng mình để hàng tháng không phải rắc rối phức tạp chuyện nhà trọ cũng là mong ước của đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc ở những thành phố lớn. Nhu cầu nhà ở tăng cao dẫn đến việc tìm hiểu và xác nhận những thông tin về thị trường địa ốc cũng tăng.

Điều đáng nói ở đây là, công nghệ phát triển, nhiều trang thông tin ra đời dẫn theo nguồn tin trong nội dung website cũng tràn lan, người sử dụng nhiều khi bị “bủa vây” không biết chọn lọc như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn, nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về thị trường giao dịch mua ban nha dat, hãy tìm đến những trang tin có uy tín và đang được đánh giá cao ở Việt Nam. Sự uy tín và chất lượng thể hiện ở lượng người truy cập vào đó, bài viết rành mạch, thông tin nhanh nhạy và chính xác.

batdongsan.com.vn

Nhu cầu giao dịch mua bán BĐS khởi sắc hơn nhiều trong năm 2014

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một trang thông tin địa ốc hiện nay đang đứng vị trí số 1 với lượng người truy cập lớn nhất Việt Nam – batdongsan.com.vn, website này được tổ chức đánh giá website danh tiếng khẳng định là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Nắm giữ vị trí là kênh thông tin về BĐS số 1 Việt Nam từ 4 năm nay nhưng website Batdongsan.com.vn luôn có sự sáng tạo không ngừng để đưa ra những ý tưởng, những chiến lược tiên phong. Với việc liên tục cải tiến, luôn tìm cách nâng cấp giao diện web từ phiên bản 1.0 (năm 2007) sang phiên bản 2.0 (năm 2010), rồi lên 3.0 (năm 2012); ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động; dịch vụ cung cấp dữ liệu nguồn khách hàng cho nhà môi giới; đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tính năng xem và tìm kiếm BĐS trên bản đồ…, khách hàng và các nhà môi giới, các chủ đầu tư có thể sử dụng những tiện ích ưu việt mà chỉ Batdongsan.com.vn mới có.

Website này còn có trang tin tức BĐS bằng tiếng Anh vietnam house . Khách hàng quan tâm và đặc biệt nếu muốn rèn khả năng ngoại ngữ, có thể truy cập tìm kiếm trên đó.