Hàng loạt các dự án “trùm mền” được tái sinh

Tp. HCM, thanh khoản thị trường của căn hộ tiếp tục tăng trưởng tích cực, kích thích các CĐT tung hàng loạt dự án căn hộ ra thị trường. Cùng với đó thì phân phúc bán nhà quận 7, quận 10,… dường như cũng được “ăn theo” thì mà các giao dịch đang nhích lên từng chút một.

Theo dự báo, thị trường BĐS Tp. HCM trong quý cuối cùng của 2015 sẽ có 1 bước phát triển mới, tâm điểm chú ý sẽ là khu Đông và Nam của TP.

Mới đây, Công ty CBRE cũng đã công bố kết quả khảo sát thị trường (BĐS) Tp. HCM quý III/2015. Cụ thể, BĐS Tp. HCM quý III/2015 sẽ tiếp tục tăng trưởng 1 cách tích cực, thúc đẩy cho số lượng căn hộ mới mở bán & lượng giao dịch thành công cũng tăng mạnh. Có khoảng 10.114 căn hộ sẽ được chào bán mới ra thị trường (từ 26 dự án), tức là tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ năm 2014.

BĐS Tp.HCM

Khu vực bán nhà quận 10 và các quận lân cận có chuyển biến tốt

CBRE cũng cho hay, 1 trong những điểm mới trong quý vừa qua là thị trường đã chứng kiến khá nhiều dự án BĐS từng bị “ngủ quên” trong 1 thời gian dài lại được hồi sinh. Điển hình , Công ty Danh Khôi Việt chính thức khai trương nhà mẫu , mở bán Dự án căn hộ Linh Tây Tower (quận Thủ Đức). Trước đây, dự án này tên là Green House (Công ty CP Địa ốc Dầu khí làm chủ đầu tư). Nhưng sau khi xây xong móng, thì chủ đầu tư đó không còn đủ năng lực tài chính cho nên để dự án này nằm bất động gần 05 năm nay.

Vừa qua, khi được Ngân hàng VPBank – Vũng Tàu bảo lãnh tài chính, Danh Khôi Việt vào cuộc với vai trò tiếp thị & phân phối dự án , được khởi động trở lại – với tên gọi mới Linh Tây Tower.

Dự án “trùm mền” khác cũng khởi động trở lại là The Southern Dragon (tại số 685 Âu Cơ, Tân Phú, Tp. HCM). Trước đây, dự án này tên Oriental Plaza, xây dựng đến tầng 5 thì ngưng thi công do thị trường BĐS lúc đó gặp khó. Gần đây, chủ đầu tư dự án này là Công ty CP Sơn Thuận cũng đã bắt tay với Công ty BĐS Nam Tiến hợp tác khởi động trở lại.

……………………

Bạn đọc nếu quan tâm và đang tìm hiểu về thông tin bán nhà quận 12,….thì truy cập tiếp tại http://phongthuyphongtam.com của chúng tôi.