Thạch anh bảo bình: Cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tốt nhất

Cuộc sống đang ngày càng trở nên hiện đại thì việc con người tận dụng từng góc nhỏ trong ngôi nhà để tiết kiệm không gian là điều dễ hiểu. Đặc biệt là tại vị trí như gầm cầu thang, trước khi thường được các gia đình tận dụng để làm chỗ đựng đồ, nhà kho thì ngày nay, người ta tận dụng nó làm không gian để xây dựng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Liệu rằng có cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang hay không?

Một trong những cách được nhiều người quan tâm và sử dụng là dùng thạch anh bảo bình để cân bằng âm khí của nhà vệ sinh. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang bằng đá thạch anh nhé.

Xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là điều tối kỵ

Xác định cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là việc hệ trọng khi gầm cầu thang được xem là nơi có phong thủy tốt, chứa nhiều dương khí của ngôi nhà. Đây là khu vực giúp đỡ trong việc vận chuyển dương khí đến các tầng trên của ngôi nhà. Do vậy, nếu xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của phần dương khí này. Không những vậy, theo quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, việc bố trí nhà vệ sinh ngay dưới gầm cầu thang sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận khí của ngôi nhà, làm suy giảm sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc hóa giải toilet dưới cầu thang nhé!

hóa giải nhà vệ sinh dưới cầu thang

Thạch anh bảo bình: cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang đơn giản mà hiệu quả

Có nhiều người cho rằng việc xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là tốt vì nó giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, những rủi ro từ việc trên chúng ta cũng không thể phủ nhận. Vậy nên, hóa giải toilet dưới cầu thang là việc cần thiết.

Có thể nhiều người chưa biết, thạch anh bảo bình mang nhiều tính dương, nên để thạch anh trong nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là lựa chọn hoàn hảo để cân bằng lại tính âm của nhà vệ sinh. Bạn có thể để đá thạch anh trong hộp thủy tinh, thêm nước vào rồi đặt tại phòng vệ sinh, hoặc cũng có thể để tại bồn rửa mặt. Số lượng thạch anh nhiều hay ít phụ thuộc vào diện tích của phòng. Sau một thời gian sử dụng, thạch anh sẽ chuyển màu vàng hoặc đen, hãy lấy ra vệ sinh sau đó đặt lại và sử dụng như ban đầu.

đá thạch anh bảo bình góp phần hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Số lượng thạch anh nhiều hay ít phụ thuộc vào diện tích của phòng vệ sinh của căn nhà

Thạch anh bảo bình là biện pháp đơn giản mà hữu hiệu trong việc hạn chế âm khí của nhà vệ sinh. Nếu bạn còn thắc mắc cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, hãy tham khảo bài viết trên hoặc click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!