Lỡ đặt bệ xí ở chính trung tâm nhà rồi thì phải tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà thôi!

Phá giải trấn yểm ‘nhà vệ sinh ở giữa nhà’ cùng các gợi ý ‘thân thiện với môi trường’

Hiện nay, không ít gia chủ chỉ nghe theo cảm tính rồi chọn vị trí để đặt phòng vệ sinh ở chính giữa trung tâm nhà ở mà không hề hay biết rằng đây là một hướng ‘đại hung’. Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà như thế nào khi ‘ván đã đóng thuyền’, cách khắc phục thế phong thủy cực xấu này là gì,…Đó là vô số câu hỏi khiến không ít gia chủ phải ‘vò đầu bứt tai’. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ ‘hóa giải’ chính vấn đề nan giải mà các bạn đang gặp phải.

Đặt bệ xí ở chính diện ngôi nhà thì có gì nguy hại? Tại sao cần phải tìm cách hóa giải nhà vệ sinh giữa nhà?

Khu vực trung tâm của một ngôi nhà thường được coi là ‘lá phổi’ sống còn góp phần cung cấp và lan tỏa vượng khí trong từng ‘huyết mạch’, từng ngóc ngách trong toàn bộ căn nhà. Ngược lại, nhà xí tự hoại lại là khu vực tích tụ nhiều ám khí độc hại, tù túng. Vậy mà bạn lại bố trí phòng vệ sinh ở ngay ‘trái tim’ của cả căn hộ có khác gì bạn đang ‘vấy bẩn’, làm ô nhiễm chính ‘lá phổi’ xanh tươi đang ngày ngày cung cấp dưỡng khí cho toàn bộ gia thất ấy.

hóa giải nhà vệ sinh giữa nhà

Cách khắc phục triệt để ‘phong thủy không thể xấu hơn’ mang tên nhà vệ sinh giữa nhà

Chính vì vị trí oái ăm này, việc ‘thà là đập đi hết ta làm lại từ đầu’ sẽ không hợp lý bởi quá trình đập đi xây lại sẽ khá bất tiện, tốn nhiều kinh phí và công sức. Chính vì vậy, bạn chỉ còn cách dùng các món đồ trang trí có ‘vía mạnh’ để át đi âm khí u ám trong các phòng vệ sinh? Đó chính là loại đá thạch anh bảo bình. Đây là loại đá có dương khí rất mạnh, có khả năng ‘át vía’ hung khí trong nhà vệ sinh. Hay bạn cũng có thể bổ sung thêm nước cho loại đá này để tăng thêm công lực của ‘vũ khí’ đó.

Phá giải vấn nạn oái ăm ‘nhà vệ sinh giữa nhà’ bằng cách nào?

Phá giải vấn nạn oái ăm ‘nhà vệ sinh giữa nhà’ bằng cách bầu bạn với mẹ thiên nhiên

Hiện nay, tại một số căn nhà, gia chủ còn trồng cây ngay cả trong phòng vệ sinh. Bạn cũng có thể áp dụng giải pháp này với địa thế đại hung nhà vệ sinh giữa nhà của bạn. Khi ấy, bạn hãy chọn các loại cây sống quen với bầu không khí ẩm ướt, có thể tồn tại với nguồn ánh sáng mặt trời khan hiếm, ví dụ như các loài dây leo hay cây bonsai dáng nhỏ,… Cây cối cũng sẽ cung cấp dưỡng khí, cát khí trong lành để bù lại ‘bầu hung khí’ đang thống trị trong chiếc WC ở giữa trung tâm nhà của bạn.

Qua bài viết này, Phongthuyphongtam hy vọng bạn hóa giải được vấn nạn nhà vệ sinh nằm giữa nhà để bảo đảm nguồn khí trong căn nhà được lưu thông, từ đó mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.