Mắt chữ O miệng chữ A sửng sốt trước cách hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam cực kỳ đơn giản

Bạn giật mình thảng thốt nhận ra mình đã lỡ đặt toilet quay về hướng Tây Nam – một trong các hướng đại kỵ để đặt nhà xí. Bạn phải nhờ đến  ‘chị Google’ để tìm ra giải pháp khắc phục và bối rối không biết đâu mới là phương pháp hiệu quả trong gần 90 triệu kết quả tìm kiếm. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn bài thuốc hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam đơn giản mà cực kỳ hiệu nghiệm nhất vịnh Bắc Bộ.

Tại sao chúng ta lại phải tìm biện pháp hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam? Nhà cầu ‘tọa lạc’ ở hướng này có gì ‘phản phong thủy’?

Trong giới phong thủy, người ta quan niệm nguồn nước trong khu vệ sinh tự hoại đại diện cho nguyên tố Thủy, trong khi đó, hướng Tây Nam lại vô cùng dồi dào nguyên khí Thổ. Bởi Thủy luôn xung khắc với Thổ, chính vì vậy, đây không phải là vị trí thích hợp để cho toilet ‘an tọa’. Nếu bạn cứ cố chấp bố trí khu bệ xí quay về hướng ‘đại hung’ này, gia đình bạn sớm muộn cũng bị nhấn chìm trong các cơn bạo bệnh, từ đó, tài lộc, cơ hội công danh thăng tiến cũng dần biến tan bởi ‘có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì’. Hơn nữa, vị trí đại kỵ này còn như kẻ thứ ba chen ngang phá nát tình nghĩa phu thê mặn nồng của vợ chồng bạn. Hãy tìm cách hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam ngay, đừng để đến khi cầm tờ giấy ly hôn đẫm đầy nước mắt trên tay mới sực tỉnh thì đã quá muộn rồi!

hóa giải nhà vệ sinh hướng tây nam

Tại sao chúng ta lại phải tìm biện pháp hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam? Nhà cầu ‘tọa lạc’ ở hướng này có gì ‘phản phong thủy’?

‘Nếu tôi không đủ kinh phí để đập đi xây lại thì phải làm sao để hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam’

Vấn đề này không hề ‘hại não’ như bạn nghĩ. Nếu hầu bao eo hẹp không cho phép, gia chủ chỉ cần đặt chậu cây cảnh mini trong nhà vệ sinh vừa giúp thanh lọc bầu không khí ẩm thấp, bí bách, tù túng vừa giúp tiết thêm nguồn dưỡng khí tươi mới có khả năng ‘át vía’ loài âm khí quái ác trong nhà vệ sinh. Hơn nữa, phương pháp này còn mang thiên nhiên hoang dã gần hơn đến căn phòng toilet của bạn. Tuy nhiên, cây cảnh cũng không nên được chọn một cách tùy tiện. Trong điều kiện nhà vệ sinh luôn thừa độ ẩm và thiếu ánh sáng, bạn cần chọn các loài cây có khả năng thích nghi và sinh tồn trong điều kiện ấy, có thể kể đến như cây lưỡi hổ, bạch chưởng,… Bên cạnh đó, việc trồng cây ngay trong khu nhà xí như vậy còn góp phần thúc đẩy nguyên tố Thổ để càng hóa hợp với vận khí của hướng Tây Nam.

làm thế nào đẻ hóa giải nhà vệ sinh hướng tây nam

Làm sao để hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam?

Không chỉ vậy, đá thạch anh bảo bình cũng là một sự lựa chọn ‘đáng đồng tiền bát gạo’. Đây vốn là vũ khí sắc bén cực hiệu nghiệm bởi nó chứa nhiều dương khí tích cực. Nguồn vượng khí dạt dào này sẽ tìm cách ‘đấu đá’ với ‘bè lũ’ ám khí để thống trị cả nhà cầu và tìm lại chỗ đứng trong căn nhà của bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn tìm được cách hóa giải nhà vệ sinh hướng tây nam để bảo đảm phong thủy trong căn nhà, mang lại vượng khí cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.