‘Triệu hồi’ chuyên gia phong thủy cho bạn lời khuyên để hóa giải phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh

Thờ cúng gia tiên vốn là phong tục lâu đời của người Việt. Chính vì vậy, gian thờ là một trong những không gian trang nghiêm cần được gia chủ cẩn trọng nhất khi thiết kế. Tuy nhiên, một số chủ nhà ‘ngây thơ vô (số) tội’ lại lỡ bố trí phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh đặt sau phòng thờ, khiến tổ tiên phải sống chung với tà khí nơi suối vàng, chính vì vậy họ thường không được ‘phật tiên độ trì’, được người âm phù trợ phò tá, sự nghiệp long đong.

Phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh

Phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh

Dù phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh đặt sau phòng thờ cũng là lỗi phong thủy đại kỵ!

Gian thờ vốn là nơi linh thiêng, ấm cúng để thờ phụng tổ tiên, ông bà. Ngược lại, toilet lại là không gian tích tụ vô số ám khí hắc ám. Vậy mà, tại sao một số gia chủ vẫn vô tình bố trí phòng vệ sinh sát vách phòng thờ, phải chăng họ muốn các hắc khí này ‘quấy nhiễu’ các bậc sinh thành nơi chín suối? Đây cũng là một bố cục vô cùng phạm thượng và cực kỳ phải tránh hơn bao giờ hết. Hãy tìm cách hóa giải ngay, trước khi tổ tiên phải ‘báo mộng’ rằng điềm gở sắp ập xuống đời bạn chỉ vì sai lầm cực chẳng đã này.

>> Lỗi phong thủy trên chỉ là một giọt nước giữa cả đại dương mênh mông các lỗi sai thiết kế có thể ‘hạ gục’ gia chủ chỉ trong chớp mắt. Muốn đón đọc trọn bộ sưu tập các lỗi phong thủy để tìm cách hóa giải kịp thời, xin mời quý vị click vào đây.

Làm sao để hóa giải phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh khi ‘khổ chủ’ tôi đã ‘khô máu’?

Nếu nguồn ngân sách hạn hẹp không cho phép bạn đảo lộn lại cấu trúc của cả hai căn phòng để tránh thế phạm thượng, ngay tại gian thờ, bạn chỉ cần đặt chiếc gương chiếu yêu chiếu thẳng xuống nhà cầu ở phía dưới để các tà khí tàn ác sẽ bị phản chiếu ngược lại, phải quay đầu với chính địa bàn vốn có của chúng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể trải một lớp sỏi hoặc đá phong thủy trên nền phòng thờ như một lớp áo giáp ngăn cách và bảo vệ gian phòng trang nghiêm này khỏi bàn tay ô uế của các loại tà khí.

 

Thế còn nhà vệ sinh đặt sau phòng thờ thì sao?

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách khắc phục sau khi đã vô tình bố trí phòng thờ linh thiêng phải ‘tựa lưng’ vào khu nhà xí tự hoại ô uế như vậy, đừng lo lắng, 6 sâu tiền Lục Đế sẽ giúp thổi bay mọi ám khí độc hại. Bởi đây là vật phong thủy vừa linh nghiệm lại vừa giúp cho không gian ngày càng ấm cúng, sang trọng hơn. Hơn nữa, bạn có thể chur động tiết giảm số lượng âm khí trong toilet để chúng khỏi quấy phá gian thờ thiêng liêng bằng cách khép chặt cửa phòng vệ sinh và đóng chặt nắp bồn cầu mỗi khi không sử dụng.

Bên cạnh đó, toilet ‘an tọa’ tại ngay trung tâm căn nhà cũng là một trong những lỗi sai phong thủy hay gặp. Chính vì vậy, phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Phongthuyphongtam.com rất hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý gia chủ trong quá trình tìm phương pháp hóa giải nhà vệ sinh đặt sau phòng thờ hay phòng thờ đặt trên nhà vệ sinh.