Tìm cách hóa giải toilet dưới gầm cầu thang cũng giống như phá giải một trấn yểm oái ăm

Trong thời buổi đất chật người đông, phần lớn các gia chủ thường tận dụng gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh, đồng thời góp phần tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, điều này sẽ gây cản trở vận khí may mắn. Chỉ vì tiết kiệm ‘tấc vàng’ mà gây ảnh hưởng xấu đến vượng khí của toàn bộ căn nhà như vậy có đáng không? Chắc bạn sẽ tự hỏi vậy đâu mới là cách hóa giải toilet dưới cầu thang tối ưu nhất. Bài viết của chúng tôi sẽ là câu trả lời cho bạn.

Cách hóa giải toilet dưới gầm cầu thang triệt để nhất

Giải pháp khắc phục ‘thế hiểm’ toilet nằm ngay dưới cầu thang nhanh gọn và đơn giản nhất chính là ‘thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu’, bạn sẽ đập toàn bộ phòng vệ sinh đi để triệt tiêu hết tà khí, hung khí đậm đặc đang bị tích trữ sai địa điểm. Sau đó, gia chủ vẫn có thể tận dụng khoảng không gian trống dưới gầm cầu thang này với công dụng khác, ví dụ như một kho cất trữ đồ đạc, dụng cụ mini hay một góc học tập và làm việc nhỏ ngay dưới cầu thang. Điều này vừa giúp loại trừ các tạp khí nguy hại mà vẫn giúp tiết kiệm diện tích đáng kể – một mũi tên trúng hai đích.

hóa giải hướng nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang triệt để nhất là đạp toàn bộ nhà vệ sinh và xây lại ở vị trí phù hợp nhất trong căn nhà

Hóa giải toilet dưới cầu thang đơn giản hơn bao giờ hết ngay từ những thay đổi nhỏ nhất!

Bạn có thể tự mình xác định phương hướng của bệ xí rồi dùng triết lý ‘tương sinh tương khắc’ để giải trừ vị trí sai lệch này. Tuy nhiên, việc này chẳng hề dễ dàng, chính vì vậy, bạn nên tham khảo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy để có được những giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đá thạch anh cũng là giải pháp góp phần hóa giải toilet dưới cầu thang khá hiệu quả và tiện dụng. Bởi lẽ, loại đá này có dương khí rất mạnh, có khả năng  lấn át nguồn âm khí bí bách trong các nhà cầu. Vậy tại sao ta không bỏ một cụm đá thạch anh trong vắt vào ‘bình thủy sinh’ nhỏ, vừa góp phần cải thiện mỹ quan của nhà vệ sinh tự hoại lại vừa loại bỏ hung khí, một giải pháp ‘2 trong 1’ đáng thử?

Xem thêm: Thạch anh bảo bình: Cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tốt nhất

hóa giải toilet dưới gầm cầu thang

Hóa giải toilet dưới cầu thang đơn giản hơn bao giờ hết ngay từ những thay đổi nhỏ nhất

Ngoài ra, bạn hãy tích cực, chịu khó giữ cho khu vực phòng vệ sinh luôn luôn sạch sẽ, khô thoáng bằng cách thường xuyên cọ rửa bồn cầu, lau dọn sàn WC, lau chùi các chai lọ hóa mỹ phẩm, kịp thời xử lý hệ thống nước bị rò rỉ,… Điều này cũng sẽ giúp bầu không khí trong nhà xí bớt ô nhiễm hơn, trong lành hơn, thanh lọc âm khí, thu hút dương khí.

Qua bài viết này, Phongthuyphongtam hy vọng bạn đã xác định được cách hóa giải toilet dưới gầm cầu thang chuẩn phong thủy để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.