Muốn gia thất an yên thì phải tìm hướng đặt bồn cầu hợp lý, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng!

Hiện nay, một số gia chủ thường không chú trọng tìm hiểu về hướng đặt bồn cầu theo phong thủy vì nghĩ rằng đây chỉ là tiểu tiết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cả gia đình lâm vào cảnh huynh đệ tương tàn, ‘gà cùng một mẹ vẫn hoài đá nhau’,  chỉ vì đặt bàn cầu sai cách. Khi ấy mới vỡ lẽ thì đã quá muộn, vậy tại sao chúng ta không tìm ra hướng đặt bệ xí khoa học ngay trước khi tiến hành thiết kế, thi công?

Hướng bồn cầu ngược hướng nhà, cái sai không của riêng ai!

Nếu vào một ngày đẹp trời, bạn bàng hoàng nhận ra mình đã đặt bệ xí ngược hướng nhà một cách trái khoáy, tai ngược, chúng tôi xin ‘đau buồn’ báo tin, tình trạng này có thể gây nên các cuộc cãi vã, mâu thuẫn nội bộ trong chính gia đình bạn. Vậy còn đâu là hòa khí tích cực, tốt lành cho cả gia thất nữa? Hãy điều chỉnh hướng bồn cầu lại theo hướng xuôi theo cả căn hộ, mọi chuyện rồi sẽ ổn và suôn sẻ lại thôi.

Hóa giải hướng bồn cầu ngược hướng nhà

Không còn gì mất mỹ quan và tệ hại hơn hướng đặt bệ xí ‘nhìn thẳng’ vào giường ngủ

Toilet vốn là địa điểm tụ tập tất cả uế phẩm, ám khí độc hại nhất trong cả căn nhà. Hãy cứ tưởng tượng, trong khi bạn đang đắm chìm trong giấc mộng, luôn có một bầy ‘âm binh’ cứ nhìn chằm chằm vào bạn, liệu bạn có thể tiếp tục chìm đắm trong giấc ngủ ngon ấy được không? Đây là một vị trí ‘đại hung’ bạn nên khắc phục ngay lập tức, bởi ‘có kiêng có lành’. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí bệ xí nằm ở các vị trí kín đáo, khuất tầm nhìn từ cửa ra vào phòng ngủ hướng vào, bởi ‘xấu che, tốt khoe’. Hơn nữa, cũng chẳng người phụ nữ nào muốn khi đang say đắm ngắm mình trong gương bỗng sừng sững hiện lên một chiếc bồn cầu dơ dáy bị phản chiếu trên ‘gương kia ngự ở trên tường, như thế vô cùng phản cảm và mất thẩm mỹ!

Không còn gì mất mỹ quan và tệ hại hơn hướng đặt bệ xí ‘nhìn thẳng’ vào giường ngủ

Không còn gì mất mỹ quan và tệ hại hơn hướng đặt bệ xí ‘nhìn thẳng’ vào giường ngủ

Người có vốn hiểu biết về hướng đặt bồn cầu theo phong thủy sẽ không bao giờ bố trí bệ xí tự hoại sát vách nhà bếp

Ai cũng biết, ngọn lửa trong căn bếp đại diện cho mệnh Hỏa trong khi nguồn nước trong phòng vệ sinh tượng trưng cho mệnh Thủy. Kể cả khi bạn không thông thạo về phong thủy nhà đất, nếu bạn đọc qua tác phẩm “Sơn Tinh – Thủy Tinh’, bạn cũng thừa hiểu lửa và nước là hai thái cực đối nghịch, hai kẻ thù không đội trời chung. Chính bởi vậy, nếu đã lỡ sắp đặt toilet ngay gần khu bếp, không sớm thì muộn, gia chủ cũng sẽ phải hứng chịu những cuộc tranh cãi nảy lửa tột độ có khả năng hủy diệt thậm chí cả nghĩa phu thê son sắt, tình mẫu tử đậm sau, tình huynh đệ keo sơn.

Qua bài viết này, Phongthuyphongtam hy vọng bạn tìm được hướng đặt bồn cầu theo phong thủy phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.