Bố trí hướng nhà vệ sinh theo tuổi Canh Ngọ chuẩn theo chỉ dẫn sau, cả đời chỉ sống trong sang giàu!

Hỡi các bạn trẻ ‘dẫn đầu thế hệ 9x’, nếu bạn đang ‘vò đầu bứt tai’ trong cuộc ‘khủng hoảng tài chính’ cá nhân, hay bạn đang chán chường khi các mối quan hệ của mình chẳng đi đến đâu, hãy nhìn lại hướng toilet nhà mình ngay lập tức bởi nhà vệ sinh đặt sai hướng tuổi sẽ khiến tài vận của bạn long đong lắm cùng. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng xác định hướng nhà vệ sinh cho tuổi Canh Ngọ.

Bí quyết đầu tiên để tìm ra hướng nhà vệ sinh theo tuổi Canh Ngọ: ‘Toilet phải đặt hướng hung/ Sự nghiệp nhờ vậy hào hùng phất lên’

Toilet vốn là địa bàn hoạt động của vô vàn âm khí độc hại cho bản mệnh gia chủ. Chính vì vậy, chủ nhà nên bố trí xây nhà xí tại những vị trí cực dữ bởi lẽ, ác khí trung hòa ác khí sẽ biến thành vượng khí dồi dào. Riêng với tuổi Canh Ngọ, ‘bộ sưu tập’ hướng xấu có thể kể đến như:

  • Hướng Đông (thuộc cung Lục Sát): Hướng đại họa này thậm chí có thể khiến gia chủ mất mạng hoặc mất trắng của cải trong các vụ hỏa hoạn kinh hoàng.
  • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Gia thất dễ bị tội phạm trộm cắp nhòm ngó, chôm chỉa tiền bạc.
  • Đông Nam (hay cung Tuyệt Mạng): Nghe tên bạn cũng đủ hiểu, cung này có thể ‘phù phép’ khiến thành viên trong gia đình dễ bị thần chết cướp đi sinh mạng, nếu không thì cũng chật vật, vất vưởng, phải ‘sống mòn’ trong những căn bệnh dai dẳng khó chữa.
  • Hướng Nam (tức cung Họa Hại): Vợ chồng chỉ khắc khẩu, sát phạt lẫn nhau thay vì cùng nhau phấn đấu làm giàu

hướng nhà vệ sinh canh ngọ

‘Tọa hung’ là chưa đủ mà còn phải ‘hướng cát’, đó mới chính là hướng toilet theo tuổi hoàn hảo!

Trong phong thủy học, người ta quy định, khu vệ sinh tự hoại cần phải ‘hướng mắt nhìn về’ các hướng tốt lành thì mới mong nhận được cát lộc, vượng khí trời ban. Và dưới đây chính là ‘tuyển tập’ 4 hướng lành lý tưởng giúp chủ nhà có thể an tâm lắp đặt nhà cầu:

  • Tây Bắc (thuộc cung Thiên Y): Xét về mặt sức khỏe, mọi người trong nhà đều bình an vô sự, không có ai khiếm khuyết tật nguyền.
  • Đông Bắc (hay cung Phục Vị): Các thành viên trong gia đình sẽ được trời phật, tổ tiên phù hộ độ trì để vượt qua các ‘kiếp nạn’ nan giải.
  • Hướng Tây (tức cung Niên Diên) : Phu thê hòa hợp, cả gia ngôn đều được vạn thọ vô biên.
  • Tây Nam : Đây là hướng thuộc cung Sinh Khí, hướng này sẽ mời gọi phúc lộc vô biên ghé thăm ngôi nhà bạn, tiền tài sẽ tự tìm tới gõ cửa chiếc két sắt của gia chủ.
hướng nhà vệ sinh cho tuổi canh ngọ 1990

‘Tọa hung’ là chưa đủ mà còn phải ‘hướng cát’, đó mới chính là hướng toilet theo tuổi hoàn hảo!

Đừng bỏ lỡ: >>> Chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Qua bài viết này, Phongthuyphongtam hy vọng bạn xác định được hướng nhà vệ sinh cho tuổi Canh Ngọ theo phong thủy một cách chuẩn xác nhất.