Góc tư vấn chọn hướng toilet theo tuổi: Đâu mới là hướng nhà vệ sinh theo tuổi Đinh Mão?

Bạn sinh năm 1987 và bạn muốn có sự nghiệp thăng hoa, gia đình sung túc? Vậy mà, khi đi xem bói, bạn chỉ thường đặt các câu hỏi về hướng nhà, hướng cửa chính quay về đâu thì ‘hợp tuổi’. Vậy là chưa đủ. Bạn còn cần phải xác định cả hướng nhà vệ sinh cho tuổi Đinh Mão.

Hãy cầm la bàn lên và xác định hướng ngay đi: Đâu mới là hướng toilet theo tuổi lý tưởng cho những ‘chú mèo’ 1987?

Có thể bạn ‘thừa biết’, nhà vệ sinh vốn là chốn địa ngục quy tụ các nguồn âm khí độc hại luôn rình rập để hút cạn sinh lực, nguồn cát khí của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, theo quan điểm của phong thủy học, toilet nên được bố trí đặt tại các hướng ‘đại hung’ để ‘lấy độc trị độc’, âm khí chạm mặt âm khí ắt sẽ thành dương khí. Và riêng đối với tuổi Đinh Mão, các hướng ‘hắc ám’ lý tưởng để cho nhà cầu ‘tọa lạc’ chính là Tây Bắc (có thể khiến gia chủ vật vã trong các cơn bạo bệnh), Đông Bắc (có thể khiến các cặp vợ chồng tuyệt tự về đường con cái), Tây Nam (hướng đại hung này có thể khiến các mối quan hệ của chủ nhà ngày càng trắc trở), hướng Tây (có thể khiến chủ nhà thân bại danh liệt, tiền tài giảm sút). Và khi đặt nhà xí tại các hướng xấu đó, gia đình bạn sẽ được ‘yên bề gia thất’, giàu sang sung túc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

hướng nhà vệ sinh tuổi đinh mão

Bên cạnh đó, với những chú mèo sinh năm 1987, định mệnh đã gắn cuộc đời các bạn với một chữ Hỏa (tức mệnh Hỏa). Chính vì vậy, gia chủ có thể chọn sơn tường WC, thảm trải sàn, hoặc cửa sổ có màu xanh lá cây (bởi xanh lục đại diện cho mệnh Mộc và Hỏa – Mộc tương sinh).

Khi chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Đinh Mão, gia chủ cũng phải ‘nhìn ngang trông dọc’ để tránh phạm phải các lỗi sau

Dù chọn hướng nào đi chăng nữa, xin bạn đừng để cửa nhà vệ sinh tự hoại ‘đối mặt trực diện’ với cửa khu bếp. Bởi lẽ, ngọn lửa trong gian bếp là hiện thân cho mệnh Hỏa, ngược lại, nguồn nước ô nhiễm trong khu vực nhà xí lại tượng trưng cho mệnh Thủy. Nước – lửa vốn là 2 thái cực kỵ nhau đời đời kiếp kiếp ‘nước sông không phạm nước giếng’. Nếu đặt toilet đối diện với cửa gian bếp, các thành viên trong gia đình cũng thường hay xung đột, bất đồng gay gắt như nước với lửa vậy.

chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Đinh Mão

Không nên để cửa nhà vệ sinh tự hoại ‘đối mặt trực diện’ với cửa khu bếp

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế bố trí khu vực bệ xí đặt ngược hướng so với hướng nhà. Nếu phạm phải thế nhà vệ sinh ‘khó đỡ’ này, mọi công chuyện của bạn sẽ luôn long đong, trắc trở, không mấy suôn sẻ.

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể click vào đây để đọc thêm những thông tin liên quan về vị trí nhà vệ sinh trong nhà ở cũng như cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.