Xác định đúng hướng nhà vệ sinh cho tuổi kỷ tỵ, gia đình bạn sẽ luôn hoan hỉ cả năm

Nếu bạn là ‘chú rắn’ cất tiếng khóc chào đời vào năm 1989, bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra hướng nhà vệ sinh theo tuổi kỷ tỵ chuẩn xác bởi hướng toilet theo tuổi này ảnh hưởng rất lớn lên vận mệnh của cả nhà bạn.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi kỷ tỵ lý tưởng nhất cần ‘an tọa’ ở các vị trí mang mệnh dữ

Gia chủ có thể bố trí để toilet ‘quay mặt’ hướng về phía Tây Nam bởi đây là hướng Ngũ Quỷ. Ta nói Ngũ Quỷ là hướng đại hung bởi lẽ, nếu cả ngôi nhà quay về hướng này, gia thất dễ vướng phải các rắc rối về mặt pháp lý như kiện tụng. Bên cạnh đó, hướng Tây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khác. Tại sao? Lý do là phía Tây đại diện cho cung Lục Sát, trong phong thủy học, các chuyên gia cho biết cung này có khả năng ‘sát thương không hề nhẹ’, người nhà có thể phải bỏ mạng trong tai nạn đuối nước. Không chỉ vậy, nếu nhà xí vẫn không thể ‘tọa lạc’ tại hai hướng trên, chúng tôi mong rằng, hướng Tây Bắc sẽ là giải pháp thích hợp cho khu vệ sinh tự hoại của bạn lúc này. Tây Bắc tượng trưng cho hướng Họa Hại, ‘hung hướng’ này có thể ‘yểm bùa’ khiến gia chủ kinh doanh thất bại, buôn đâu lỗ đấy hay hiếm muộn con cái. Cuối cùng nhưng vẫn không kém phần quan trọng, nếu nhà cầu ‘yên vị’ tại hướng Đông Bắc (tức cung Tuyệt Mạng), gia đình bạn sẽ luôn mạnh khỏe, bình an. Bởi vì, Tuyệt Mạng, cái tên nói lên tất cả, cung vị này có thể đẩy cả gia ngôn xuống vực thẳm của sự chết chóc hay tai ương bệnh tật chết người.

hướng nhà vệ sinh tuổi kỷ tỵ

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi kỷ tỵ lý tưởng nhất cần ‘an tọa’ ở các vị trí mang mệnh dữ theo nguyên lý ‘dĩ độc trị độc’, hung ‘chạm trán’ hung sẽ hóa thành cát

Vậy nhà xí tự hoại phải ‘ngoảnh mặt’ về hướng nào thì mới đảm bảo toilet theo tuổi đúng phong thủy?

Câu trả lời chính là hướng đại cát. Nếu quay nhà vệ sinh về hướng tốt, gia đình bạn mới có thể thu nạp, đón nhận mọi tinh hoa, vận may mà trời đất ban tặng. Hãy thử quay toilet về phía Đông (tức cung Diên Niên)! Bạn sẽ ngỡ ngàng trước hiệu quả mà ‘cát hướng’ này mang lại, các thành viên trong nhà bạn sẽ luôn khỏe mạnh, ‘phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn’. Hay phía Đông Nam cũng là một hướng tốt lành đáng để thử. Bởi lẽ, với tuổi Kỷ Tỵ, Đông Nam đại diện cho hướng Phục Vị. Đặt toilet ‘quay đầu’ về hướng này, tài lộc sẽ tự động ‘không mời mà tới’ gõ cửa nhà bạn ầm ầm. Hay, phía Nam (tượng trưng cho cung Thiên Y) cũng sẽ là một giải pháp hứa hẹn sẽ ‘chiều lòng’ khu bệ xí nhà bạn. Hướng Thiên Y sẽ thúc đẩy vạn vật trong nhà tốt tươi, hoa màu trù phú, đất đai màu mỡ. Cuối cùng phải kể đến hướng Bắc nhưng không hề hắc ám. Bởi hướng này là hiện thân cho cung Sinh Khí, cung này sẽ ‘phù hộ’ cho vợ chồng bạn thuận đường con cái, thêm con thêm của.

Đừng bỏ lỡ: >>> Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống thông minh chuẩn phong thủy