Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Ất Hợi sau sẽ giúp bạn thuận lợi đủ đường

Hỡi các bạn trẻ sinh năm 1995, nếu con đường sự nghiệp hay tình duyên của bạn đang trắc trở, không được như ý dù đã ‘tận cùng cố gắng’ và bạn đang cực kỳ bất lực. Khi ấy, bạn hãy nhìn lại chiếc toilet lệch phương vị phong thủy của mình để điều chỉnh lại cho đúng hướng nhà vệ sinh theo tuổi Ất Hợi.

Trước khi tìm hiểu đâu mới là hướng nhà vệ sinh cho tuổi Ất Hợi, hãy lướt qua vài thông tin bản mệnh của tuổi này.

‘Đối tượng truy nã’ của chúng ta thường mang các đặc điểm chung sau đây:

  • Ngày sinh tháng đẻ: 1995 (tức Ất Hợi)
  • Quẻ mệnh: Thổ nhưỡng nhu mì, hiền hòa
  • Màu hợp mệnh: Vàng quý tộc, hồng hường phấn và sắc vàng cam.

Căn cứ vào các thông tin trên, kênh thông tin của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách đặt hướng, trang trí, thiết kế toilet sao cho hợp bản mệnh.

hướng nhà vệ sinh tuổi ất hợi

Hướng toilet theo tuổi Ất Hợi lại là hướng đại hung, thật mâu thuẫn?

Nếu là một người đam mê phong thủy, chắc hẳn bạn sẽ quá ‘quen tai’ với quan niệm: chúng ta phải đặt nhà, đặt két tiền… tại những vị trí đại cát thì mới thu được tiền tài, vận may. Vậy cớ sao nhà xí lại phải ‘tọa lạc’ tại các địa điểm hiểm độc, ‘ác vía’? Bởi lẽ, toilet vốn là nơi xưng vương xưng bá của các âm khí xui xẻo, nước thải, tạp chất, cặn bã ô uế. Chính vì vậy, gia chủ nên bố trí nhà cầu tại những vị trí hung hiểm trong nhà để lấy hung trị hung. Và với riêng các chủ nhà vừa bước sang độ tuổi 23 này, các bạn nên đặt nhà xí tự hoại tại các hướng sau để ‘thuốc đắng giã tật’:

  • Hướng Đông
  • Hướng Bắc
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông Nam

>> Muốn tìm hướng phong thủy nhà cầu tự hoại cho đủ mọi lứa tuổi, từ già đến trẻ, xin mời click tại đây.

Muốn hướng toilet theo tuổi này phát huy tối đa công lực vi diệu của nó, gia chủ cũng nên bỏ chút thời gian ‘ngâm cứu’ về cách trang trí nhà vệ sinh sao cho hợp mệnh

Như đã đề cập ở trên, các chủ nhà cầm tinh tuổi Hợi nên ‘thay áo mới’ cho toilet (tức đổi màu sơn phòng vệ sinh) theo các tông màu hợp bản mệnh như sắc vàng kim, hồng hường huệ và màu vàng cam. Các gam màu tươi sáng này tựa như ‘1 mục tên trúng 2 đích’: chúng vừa giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng, tươi mới, sáng sủa, thoáng đãng hơn lại vừa góp phần bổ sung thêm vượng khí may mắn giúp ‘phò trợ’ gia chủ tối đa trên lộ trình thăng quan tiến chức, trên đường tình duyên hay sức khỏe.

Bên cạnh đó, chủ nhà tuổi Hợi cũng nên đặc biệt lưu tâm đến các tiểu tiết ‘nhỏ nhưng có sức hủy hoại lớn’ như sàn nhà vệ sinh để tránh gặp phải các lỗi phong thủy ‘chuối cả nải’ như nền nhà vệ sinh cao hơn nền bếp chính hay sàn phòng bếp bếp thấp hơn nền toilet. Bởi lẽ, trong bố cục ‘ngược đời’ như vậy, trong quá trình cọ rửa, dọn dẹp, nước thải từ nhà cầu sẽ ‘xuôi dòng’ chảy từ miền cao đến vùng trũng, gây ra tình trạng ẩm thấp, bốc mùi diện rộng trong toàn bộ căn nhà. Đồng thời, chúng cũng mang theo các ám khí hung hiểm đến khắp mọi nẻo đường, ngóc ngách và hủy hoại toàn bộ dương khí tốt lành của ngôi nhà.