Phongthuyphongtam: “Ở đây có tư vấn về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Bính Tý”

Là những tân cử nhân vừa rời khỏi giảng đường đại học và bắt đầu chập chững vào hành trình sự nghiệp gian truân, chắc hẳn các gia chủ ‘tuổi Tý’ cũng gặp không ít trở ngại, khó khăn. Và để ‘vượt vũ môn’ thành công, ngoài việc phải ‘tự thân vận động’ và cố gắng không ngừng nghỉ, các bạn còn phải đặc biệt chú tâm đến phong thủy hướng nhà vệ sinh theo tuổi Bính Tý.

Trước khi khám phá về hướng nhà vệ sinh cho tuổi Bính Tý, mời quý độc giả ghé thăm qua góc tâm sự tuổi đã lớn.

Lại nói về ngọn nguồn bài viết này, dạo gần đây, một độc giả đã gửi vào hòm mail ‘tâm sự tuổi đã lớn’ của chúng tôi một lá thư với nội dung như sau: “Chào các anh chị, em sinh năm 1996, tức tuổi con chuột đó ạ. Do học vượt, nên em được tốt nghiệp ra trường sớm. tuy nhiên. Đáng buồn thay, trái ngược với kỳ vọng của em là sẽ sớm tìm được một công việc kiếm kế sinh nhai, em vẫn đang vật vã trong quá trình, gửi CV dạo, đi phỏng vấn dạo mà vẫn chưa nơi nào nhận. Em đã trau chuốt lại CV, cải thiện kỹ năng phỏng vấn của bản thân mà mọi chuyện cũng chẳng thể khá hơn. Hiện tại, em cảm thấy rất mông  lung, hoang mang về con đường sự nghiệp trước mắt mình. Vậy, theo phongthuyphongtam, em phải làm sao ạ?”

hướng nhà vệ sinh theo tuổi Bính Tý

Trước tiên, chúng tôi hoàn toàn đồng cảm với bạn. Chúng tôi cũng xin gửi tặng bạn một tin vui rằng, nếu mọi nỗ lực, cố gắng của bạn đều trở nên bất lực, bạn hãy thử đảo vị trí nhà cầu của mình theo đúng hướng toilet theo tuổi Tý.

Để đọc nhiều hơn ‘confession’ về chuyện đời, chuyện người và hướng giải quyết chỉ bằng việc quay toilet về đúng hướng tuổi, xin mời qúy vị ‘cờ lích’ vào đường link dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Ất Hợi.

Đâu mới là hướng toilet theo tuổi dành cho bạn trẻ cầm tinh con chuột Bính Tý

Các chuyên gia trong chuyên ngành phong thủy học thường quan niệm, toilet hay phòng tắm, dù ô uế ê chế vẫn phải quay về các hướng đại cát đại lợi để đón nhận thêm nhiều tinh túy đất trời, vận may, lợi lộc mà tạo hóa ban tặng. Riêng đối với tuổi 1995, mỗi hướng tốt khác nhau lại đem lại các loại vận khí tốt lành khác nhau:

  • Hướng Bắc: đây là hướng đại tài có thể giúp gia chủ nắm bắt được cơ hội sự nghiệp đắt giá ‘hiếm có khó tìm’, con đường sự nghiệp danh vọng luôn trải thảm hoa hồng.
  • Hướng Đông: vợ chồng thuận hòa, con cái đoàn kết.
  • Hướng Nam: đây chính là ‘con đường tơ lụa’ dẫn vị thần may mắn ghé thăm và phù trợ cho chủ nhân trong mỗi kì thi cam go, kì phỏng vấn cân não.
  • Đông Nam: đây là phương vị tượng trưng cho sự trường sinh bất lão, vạn thọ vô cương.

hướng toilet theo tuổi Bính Tý

Nhìn vào top 4 hướng lành ở trên, chắc quý độc giả gửi ‘tâm thư’ cũng phần nào hiểu được đâu mới là hướng toilet theo tuổi đích thực dành cho bạn. Vâng, đó chính là hướng Bắc – Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, với lời khuyên trên đây, bạn sẽ tìm được công việc lý tưởng của đời mình!

Đừng bỏ qua: Phòng trọ Đà Nẵng Thanh Khê và những điều bạn chưa biết