Các chủ rồng quý tộc cần biết những gì về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Canh Thìn

Là các cô cậu sinh viên vừa ‘vượt vũ môn’ thành công và chân ướt chân ráo bước vào giảng đường đại học, hơn ai hết, những chú rồng, cô rồng này cần phải quan tâm đến phong thủy nhà ở để có được 4 năm học đại học thành công, suôn sẻ. Và hướng nhà vệ sinh theo tuổi Canh Thìn chính là bài học nhập môn đầu tiên trong bộ môn phong thủy học nhà đất.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Canh Thìn là hướng cực xấu, tại sao không?

Lưu ý nhỏ, hướng xấu mà Phong Thủy Phòng Tắm muốn nói ở đây chính là vị trí để đặt toilet chứ không phải là hướng quay nhà cầu. Vậy tại sao chúng ta lại phải ‘ấn định’ phòng vệ sinh tự hoại phải ‘ngồi’ ở địa thế xui hiểm nhất trong nhà? Có thể bạn quá hiểu, nhà vệ sinh vốn chẳng phải là không gian thơm tho, sạch sẽ giống các gian phòng khác trong nhà. Nó không rộng rãi, thoáng mát giống như phòng khách sang trọng. Và nó cũng chẳng ấm cùng, lúc nào cũng ngào ngạt mùi hương thức ăn như căn bếp. Mà trái lại, đây là ‘lãnh địa’ u tối, bốc mùi, bẩn thịt, là ‘đảo ngụ cư’ của vô số các ám khí chỉ ngày đêm rình rập để vùi dập vận mệnh gia chủ.

hướng nhà vệ sinh tuổi mậu thìn

Hướng nhà vệ sinh Canh Thìn là hướng nào?

Chính vì thế, là một gia chủ thông thái, bạn nên bố trí nhà cầu tự hoại tại các vị trí đại hung để ‘dĩ độc trị độc’ như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Với các hướng hung hiểm này, gia chủ sẽ tránh được tối đa các vận hạn, tình huống xui xẻo như dính líu vào các vụ kiện tụng, tình duyên lỡ dở, nội bộ gia đình đấu đá, vùi dập nhau, thi cử, phỏng vấn thất bại, mất cắp tài sản, thân bại danh liệt,…

Chú ý đến hướng toilet theo tuổi liệu đã đủ? Hãy biến kiến thức phong thủy của bạn trở nên uyên thâm hơn bằng cách tránh ngay các lỗi sai phong thủy tai hại sau.

Nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang chính là lỗi phong thủy khá phổ biến tại các gia đình. Lý do họ bố trí toilet trong bố cục này cũng khá dễ hiểu: chỉ là để tận dụng ‘không gian chết’ và tiết kiệm tối đa mặt bằng nhà ở. Tuy nhiên, đây là thiết kế phản phong thủy. Bởi lẽ, cầu thang chính là ‘nấc thang dẫn lên thiên đường’, nó là chiếc cầu nối đưa các dưỡng khí tốt lành, may mắn lan tỏa lên các phòng ở lầu trên. Khi bạn vô tình sắp xếp WC ở ngay dưới cầu thang, bạn đã dùng chính ‘loài âm khí’ tạp nham trong toilet để chặt đứt chiếc cầu dẫn dương khí này. Khi ấy, vận khí của cả ngôi nhà sẽ lao đao lắm thay. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này cũng như cách tháo gỡ vấn đề, xin mời quý gia chủ ‘thưởng lãm’ bài viết ‘Cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang’.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách cho thuê nhà nguyên căn ở Quy Nhơn