Sự tích về câu chuyện hướng nhà vệ sinh theo tuổi Đinh Sửu viết bởi phongthuyphongtam.com

Gửi các chú trâu mộng vừa mới tròn 22 tuổi, hiện tại, có lẽ các bạn vẫn đang quay cuồng với việc chạy deadline tại chỗ làm thực tập, đang ngày đêm ăn không ngon ngủ không yên với khóa luận, đồ án tốt nghiệp, đang mông lung về ‘chiếc cần câu cơm’ của mình trong tương lai. Đừng lo, chỉ việc xoay toilet về đúng hướng nhà vệ sinh theo tuổi Đinh Sửu, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi!

Ngờ vực trước câu chuyện hướng toilet theo tuổi càng hung thì vận mệnh của gia chủ càng thuận lợi, suôn sẻ.

Tưởng là nghịch lý nhưng lại hết sức logic, theo phong thủy nhà vệ sinh, các bạn trẻ sinh năm 1997 nên bố trí đặt nhà cầu tại các vị trí cực ‘dữ vía’ để lấy vía dữ này triệt tiêu, xua đuổi bầy âm khí đang tung hoành ngang dọc trong toilet. Và dưới đây là bộ sưu tập 4 phương đại hung dành riêng cho các ‘siêu mẫu’ nhà cầu của các gia chủ Đinh Sửu:

  • Tây Nam: vị trí này sẽ giúp bạn tránh được sự xui xẻo, kém may mắn trên lộ trình sự nghiệp, tránh được các câu chuyện thị phi không đâu trong cuộc sống công sở
  • Hướng Tây: hướng này cực kỳ công hiệu trong việc giúp gia chủ khỏi sa chân vào vực thẳm thất nghiệp, ‘tiến tùng = túng tiền’
  • Đông Bắc: các bạn trẻ sẽ không bị vướng bận bởi đổ vỡ tình cảm.
  • Tây Bắc: thật linh nghiệm khi phương vị này sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy trong các vụ tai nạn thảm khốc có thể dẫn đến chết chóc.

hướng nhà vệ sinh tuổi đinh sửu

Với các bạn trẻ tuổi Sửu vừa mới tốt nghiệp và chính thức bước vào guồng quay cơm áo gạo tiền, có lẽ hướng Tây – Tây Nam là các vị trí phù hợp nhất dành cho bạn.

** Đừng bỏ lỡ chuỗi bài viết hướng dẫn đặt hướng phòng vệ sinh theo tuổi này nhé.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Đinh Sửu vẫn chưa đủ mạnh để ‘phò tá’ sự nghiệp của bạn, bạn còn phải tuyệt đối tránh khỏi các lỗi phong thủy sau

Có thể do trẻ người trẻ dạ, thiếu kinh nghiệm và vốn sống, nên một số các bạn trẻ sinh năm 1997 đã mắc phải một số lỗi sai phong thủy tưởng nhỏ nhưng hậu quả do chúng mang lại vô cùng nghiêm trọng như cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính hay cửa toilet đối diện bếp. Có thể bạn chưa hề hay biết, trong thế giới tâm linh, cánh cửa cũng giống như cơ miệng của con người vậy. Nếu đặt cửa toilet và cửa gian bếp trong vị thế ‘ngoảnh mặt’ trực diện vào nhau như vậy, nó cũng chẳng khác gì 2 chiếc miệng đang xỉa xói, tranh cãi với nhau, ‘ông nói gà bà nói vịt’. Chính vì vậy, ‘phòng còn hơn chống’, bạn nên học cách nói không với lỗi sai phong thủy này ngay lập tức thay vì phải tìm cách hóa giải khi sự đã lỡ rồi. Tuy nhiên, phong thủy phòng tắm chúng tôi vẫn có biện pháp khắc phục này, hãy click vào đây nếu muốn tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Cách xem hướng la bản chuẩn phong thủy