Đâu mới là hướng nhà vệ sinh theo tuổi Giáp Tuất? – Câu hỏi chung của các ‘liền anh liền chị’ cầm tinh ‘con cún’

Nhắc đến phong thủy theo năm tuổi, chúng ta thường hay nghĩ tới hướng nhà theo tuổi, màu hợp tuổi, tuổi Giáp Tuất thì đặt phòng ngủ hướng nào, vân vân mây mây. Ít người biết nhưng lại vô cùng quan trọng, hướng toilet theo tuổi cũng là một trong những vấn đề đáng để các gia chủ lưu tâm. Đó chính là lý do tại sao bạn nên đọc bài viết này.

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Tuất

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Tuất

Gi gỉ gì gi, hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Tuất vẫn phải tuân theo quy tắc ‘tọa hung hướng cát’

Một nửa nguyên tắc này, tức ‘hướng cát’, hiểu nôm na là, toilet nên được bố trí quay về các hướng tốt lành, may mắn. Bởi lẽ, nếu xoay nhà cầu về các hướng này, không gian ô uế, ‘kém sang’ ấy cũng được tăng cường thêm các dưỡng chất tràn trề sức sống. Từ đó, nó sẽ đem lại vận khí tốt lành, bình an cho cả các thành viên trong gia đình. Và với mỗi năm tuổi khác nhau, hướng đại lợi này cũng không hề giống nhau. Riêng đối với các chủ nhà sinh năm 1994, chúng tôi chân thành khuyên các bạn nên đặt phòng vệ sinh hướng về một trong bốn phương đại hỷ sau:

  • Tây
  • Tây Nam
  • Đông Bắc
  • Và Tây Bắc

>> Quả thực sẽ rất đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua bài viết sau chỉ dẫn về cách đặt hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Dậu 1993.

Các hướng toilet theo tuổi mà trang web vừa gợi ý sẽ giúp gia chủ tôi phát triển tài lộc, công danh như thế nào?

Mở màn cho tổ hợp các hướng nhà vệ sinh theo tuổi Giáp Tuất chính là hướng Tây (tức Sinh Khí). Đúng như tên gọi, nguồn sinh khí dưỡng chất tốt lành của hướng này sẽ phù trợ đắc lực cho chủ nhà trên con đường sự nghiệp, công danh. Đặt toilet quay về hướng này, câu chuyện ‘một người làm quan, cả họ được nhờ’ sẽ chẳng còn là câu chuyện khiến bạn ao ước, mà chính bạn cũng có thể hiện thực hóa ước mơ sang giàu đó. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể xoay nhà xí về hướng Tây Nam (đại diện cho cung Diên Niên). Cung tài vận này sẽ phát huy toàn bộ công lực của nó để giúp đường tình duyên của con cái suôn sẻ hơn, tình nghĩa phu thê mặn nồng ngày càng bền chặt.

Không chỉ vậy, gia chủ cũng không cần quá căng thẳng khi phải đối mặt với các kỳ thi khốc liệt bởi các ‘quý nhân’, các vị thần may mắn từ hướng Đông Bắc sẽ phù trợ hết mình cho bạn. Và, hướng toilet Tây Bắc sẽ đem lại ‘phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn’ cho các thành viên trong gia đình.

Muốn khám phá vô số các hướng đại cát để đặt nhà vệ sinh dành cho vô số các độ tuổi 8x, 9x, hãy đọc các bài viết trong chuyên mục sau.