Bật mí bí mật về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Kỷ Mão dành cho cả 2 giới

Có thể bạn am hiểu về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Kỷ Mão nhưng phải chăng bạn vẫn chưa hề phát hiện ra rằng hướng toilet dành cho nam gia chủ và nữ gia chủ là hoàn toàn khác nhau. Và để tìm hiểu rõ hơn về sự khác nhau này, xin mời quý vị theo dõi bài viết ở dưới.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mão dành cho các bóng hồng thướt tha

Ta cùng lướt qua ‘vài đường phong thủy’ cơ bản về các cô mèo sinh năm 1999 này:

  • Thời gian họ cất tiếng khóc chào đời theo ‘lịch Tây’: 1999
  • Và theo lịch ta: Kỷ Mão
  • Mạng: Thổ (tức thần Đất hiền hào, trù phú)

Do các đặc điểm phong thủy về tuổi này, các ‘nữ cường nhân’ tuổi Mão này nên xoay toilet về các hướng đại tài đại lộc sau: Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và Đông Bắc. Các phương vị này đảm bảo sẽ thu hút, mời gọi vận may, các cơ hội quý giá, tiền tài, duyên hỉ kéo đến hội tụ tại gia ngôn. Đồng thời, chúng cũng góp phần triệt tiêu, ‘tẩy chay’ hàng loạt âm khí xui xẻo, độc hại đang tích tụ đầy rẫy trong căn phòng vệ sinh bốc mùi, ô uế.

hướng nhà vệ sinh tuổi kỷ mão

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi gia chủ Kỷ Mão: Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và Đông Bắc

Dưới là các bài viết hướng dẫn cách thiết kế hướng nhà tắm, nhà vệ sinh theo tuổi để cho quý gia chủ thỏa sức lựa chọn:

Hướng toilet theo tuổi của các quý ngài mèo lịch lãm, kiêu hùng

Các nam gia chủ sinh năm 1999 mang trong mình cung mệnh Thủy. Hầu hết các nam nhân mạng Thủy đều có tính cách hướng nội, tốt bụng tựa như bản chất của dòng nước mát lành chảy quanh co để nuôi dưỡng, bồi đắp cho ruộng đồng, cỏ cây. Ai cũng biết, gam màu nổi bật tượng trưng cho bản mệnh này chính là sắc xanh dương. Với nguyên tắc ‘Thủy sinh Kim, Thổ khắc Thủy’, các chủ nhà có thể sơn phòng vệ sinh của mình theo tông màu vàng kim, trắng sáng (thuộc mệnh Kim) và tuyệt đối nói không với các gam màu vàng cam hoặc nâu đất bởi chúng là hiện thân cho Thổ nhưỡng. Các gam màu bản mệnh này chắc chắn sẽ phát huy 100% công lực của chúng để ‘hóa phép’, đem lại vận may, cuộc đời suôn sẻ, sự nghiệp thuận lợi, tình duyên sâu sắc cho các chủ nhà.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợpNhà vệ sinh nên sơn màu gìđể lựa chọn gam màu lý tưởng để ‘thay áo’ cho toilet.

Bên cạnh đó, Phong Thủy Phòng Tắm cũng xin cung cấp top 4 hướng đạt cát đại lợi quá thích hợp để quay hướng nhà cầu tự hoại chỉ dành riêng cho các nam tước cầm tinh con mèo sau:

  • Đông Nam
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông
  • Hướng Bắc

Qua bài viết này, hy vọng gia chủ xác định được hướng nhà vệ sinh tuổi Kỷ Mão một cách chuẩn xác nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Có thể bạn quan tâm: Danh sách phòng trọ đường Hồ Xuân Hương Đà Nẵng