Bạn sinh năm 1988 và bạn vẫn băn khoăn tìm hướng nhà vệ sinh theo tuổi Mậu Thìn thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Gửi những chú ‘rồng biển’, khi thiết kế phòng vệ sinh, các bạn không chỉ cần quan tâm đến hướng nhà xí đặt làm sao cho hợp phong thủy, mà còn phải chú ý đến cả hướng toilet theo tuổi của mình nữa. Vẫn tuân theo lý thuyết ‘tọa hung hướng cát’, đâu mới là bí kíp tìm ra hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Thìn?

Bí quyết #1 để tìm hướng toilet theo tuổi dành cho những chú rồng 1988: ‘Tọa hung’ như thế nào?

Nhà xí vốn là ‘hố rác’ bốc mùi quy tụ tất cả các loài vi khuẩn, âm khí hắc ám nhất trong ngôi nhà. Chính vì vậy, theo triết lý thâm thúy tự cổ chí kim mang tên ‘lấy độc trị độc’, bạn càng nên đặt toilet ở các vị trí ‘đại hung’ xứng tầm với căn phòng này để hóa giải ác khí nguy hại. Tương tự như các tuổi khác, hướng nhà vệ sinh tuổi Mậu Thìn phù hợp nhất là những vị trí ‘bộ tứ’ cực xấu sau: hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ – chủ nhà thường bị dính líu đến các rắc rối về tài chính như mất cắp, thất nghiệp, phá sản, thiệt hại về tài sản do hỏa hoạn, lũ lụt), hướng Đông Bắc (Lục Sát – vợ chồng gia chủ thường phát sinh mâu thuẫn, lục đục; người chồng thường nhụt chí, không chịu khó tu chí làm ăn), hướng Tây Nam (Họa Hại – anh em trong nhà chia rẽ, tàn sát lẫn nhau, ‘gà cùng một mẹ vẫn hoài đá nhau nhưng lại không biết khôn ngoan đối đáp người ngoài’, ở ngoài xã hội vẫn bị người khác hãm hại, đổ oan vì những chuyện không đáng có), hướng Tây (Tuyệt Mệnh – chết chóc là điều tất yếu có thể xảy ra, bệnh tật hiểm nghèo là câu chuyện quen thuộc, xảy ra như cơm bữa). Nếu đặt toilet ở các hướng cực tệ đó, dữ đối dữ ắt sẽ hóa lành, mọi sự trong gia ngôn sẽ ổn định, an bình.

hướng nhà vệ sinh tuổi mậu thìn 1988

Bí quyết #2 trong bộ bí kíp chân kinh xác định hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Thìn: ‘Hướng cát’ ra làm sao?

Trong phong thủy học, một nhà xí ‘chuẩn phong thủy’ sẽ quay mặt tiền về các hướng lành. Bạn có thể chọn một trong các hướng sau: hướng Bắc (Thiên Y – gia đình sẽ may mắn sở hữu trọn bộ 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ, sức khỏe các thành viên vô cùng ổn định, viên mãn, tâm trí thanh thản an nhiên, giấc ngủ trọn vẹn), hướng Đông (Phục Vị – người nhà thường được ‘quý nhân phù trợ’, chở che trong những hoàn cảnh trớ trêu, bên cạnh đó, người trẻ trong nhà cũng gặp may mắn trong thi cử, phỏng vấn), hướng Đông Nam (Diên Niên – ‘thuận vợ thuận chồng tát nước biển Đông cũng cạn’, vợ chồng hòa hợp). Còn ngần ngại gì mà không xoay hướng chiếc toilet của bạn để ‘giải hạn cầu may’.

Qua bài viết này, Phongthuyphongtam mong bạn nhanh chóng xác định được hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy chuẩn xác nhất, từ đó có thể mang lại môi trường sống tốt nhất cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.