Gia chủ Nhâm Thân hỏi, phongthuyphongtam.com trả lời: Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Thân là hướng nào?

Nếu các gia chủ cầm tinh con khỉ vẫn đang long đong lận đận trong các cuộc tình tan vỡ, hay bạn vẫn trăn trở vì chưa được sếp tăng lương, và bạn vẫn bất lực không biết tại sao mọi chuyện bỗng đổ vỡ như vậy. Đừng quá lo lắng, rất có thể chiếc toilet đặt sai hướng của gia đình bạn chính là thế lực ‘đứng sau’ những vấn đề này. Đã đến lúc vùng lên và tìm hiểu ngay về hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Thân!

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Thân

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Thân

 

Góc ‘hỏi xoáy đáp xoay’: Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Nhâm Thân là hướng nào?

Theo tin ‘tình báo’, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của một bạn nam sinh năm 1992. Bạn thắc mắc: “Em đã tốt nghiệp ra trường và hiện tại đang làm việc tại một công ty xây dựng lớn. Mục tiêu sắp tới của em là được ‘thăng quan tiến chức’ và trở thành trưởng phòng. Tuy nhiên, dạo gần đây, dự án nhận thầu do em đảm nhận đang gặp phải một số vaans đề như tai nạn tại công trường, khách hàng yêu cầu quá cao trong khi mức ngân sách cung cấp khá hạn hẹp,… Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình thăng tiến của em. Em đã đi xem thầy và được biết cách hóa giải chính là kê lại hướng toilet. Vậy, chuyên gia cho em hỏi, hướng nhà vệ sinh theo tuổi Nhâm Thân là hướng nào ạ?’

Bạn hỏi thì chúng tôi xin trả lời như sau, riêng đối với những ‘chú khỉ’ tuổi Thân, các bạn nên đặt nhà cầu quay về một trong các hướng sau: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Theo lĩnh vực phong thủy học, phòng vệ sinh phải quay về các hướng đại cát để không gian vốn bí bách, tối tăm này sẽ tiếp nhận nguồn dưỡng chất trong lành, cũng như các vượng khí tốt lành, đem lại phúc lộc, tiền tài, cơ hội may mắn, sự nghiệp suôn sẻ cho chính gia chủ.

*** Nhắc nhẹ: Nếu bạn không sinh năm 1992 và đang muốn tìm hướng nhà vệ sinh hợp tuổi của mình, hãy click tại đây.

Quan tâm đến hướng toilet theo tuổi là chưa đủ, chủ nhà cần phải tuyệt đối tránh các vị trí phạm thượng sau dành cho nhà cầu!

Nhà vệ sinh giữa nhà chính là tiết mục đầu tiên mở màn cho show trình diễn các thế toilet sai phong thủy. Tại sao? Bạn biết đấy, vị trí trung tâm trong ngôi nhà cũng giống như trái tim của con người, nó là nơi tụ hội biết bao tinh hoa, vận khí may mắn, an lành của cả gia thế. Vậy mà, bạn là đặt toilet ở ngay vị trí địa linh nhân kiệt đó. Hãy tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà ngay. Bên cạnh đó, sẽ còn gì thảm họa hơn nếu bạn thiết kế cửa nhà xí tự hoại đối diện hoàn toàn với cửa phòng ngủ riêng. Nói một cách tượng hình, cánh cửa cũng giống như cơ miệng của con người, 2 cánh cửa trong bố cục này hiện thân cho 2 chiếc miệng đang ‘đẩu khẩu sát’, suốt ngày chỉ cãi cõ, sỉ vả lẫn nhau. Khi đó, gia đình bạn sẽ chẳng bao giờ được tận hưởng những phút giây yên ấm, hòa bình.

Trên đây là chuyên mục trả lời thắc mắc dành cho các gia chủ tuổi Nhâm Thân. Chúng tôi hi vọng bài viết đã giải đáp tường tận cho vướng mắc của quý vị!