Gửi những chú gà trống Gô-loa cường tráng, đây sẽ là hướng nhà vệ sinh theo tuổi Quý Dậu dành cho bạn?

Có lẽ, nếu bạn là một ‘dân chơi’ phong thủy chuyên nghiệp, bạn sẽ rất am hiểu nguyên tắc đặt hướng toilet theo lối ‘tọa cát hướng hung’ (tức là đặt toilet tại những thế đất xấu, và hướng về các phương tốt). Suw hiểu biết của bạn sẽ càng uyên thâm hơn nếu bạn biết đâu là hướng lành hay hướng dữ dựa trên năm tuổi của mình. Với với riêng các quý vị sinh năm 1993, bài viết sau về hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Dậu chính là món quà chúng tôi dành cho bạn.

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Quý Dậu

Hướng nhà vệ sinh theo tuổi Quý Dậu

Chuyên mục xác định hướng toilet theo tuổi dựa trên ‘dàn ý’ sơ lược về tuổi Dậu

Thông tin ‘truy nã’ gia chủ tuổi Quý Dậu:

  • Các nam thanh nữ tú sinh năm 1993
  • Mang trong mình mệnh Kim ‘quý sờ tộc’
  • Sắc vàng chính là lá bùa hộ mệnh dành cho họ.

Các quý vị nên kê toilet tại các vị trí ‘xấu nhưng kết cấu phong thủy lại cực đẹp’ như Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Ắt hẳn các bạn đang thắc mắc: tại sao lại đặt phòng vệ sinh tại các vùng đất dữ một cách ngược đời như vậy? Đất dữ vía thì phải tránh chứ! Bạn mến, theo phong thủy học, nhà cầu nên ‘tọa lạc’ tại các vị trí đại hung để các thế đất độc hiểm này có thể át chế phần nào lượng âm khí hắc ám trong toilet. Đây chính là giải pháp ‘lấy độc trị độc’ bạn đã từng bắt gặp trong các bộ phim cổ trang đúng không?

>> Đừng bỏ lỡ cả bộ sưu tập các bài viết hướng dẫn xác định hướng toilet theo tuổi tại link sau nhé: https://phongthuyphongtam.com/vi-tri-nha-ve-sinh/huong-nha-ve-sinh/

Đã bỏ thời gian ra nghiên cứu hướng nhà vệ sinh theo tuổi Quý Dậu thì ‘tiện thể’ cũng nên tìm hiểu về cách trang trí không gian này sao cho hợp tuổi.

Như đã đề cập ở trên, màu sắc lý tưởng nhất của toilet dành riêng cho các thí chủ cầm tinh con gà chính là sắc vàng ‘quý tộc’. Gam màu nên sẽ trang hoàng cho không gian dung tục, đơn điệu trong căn phòng này trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phongthuyphongtam.com cũng xin gợi ý cho bạn thêm 2 màu sắc thanh nhã nữa. Đó chính là tông màu trắng (thuộc mệnh kim) hay xanh lục (đậm nguyên tố Thủy). 2 sắc độ này cực kỳ ‘ăn khớp’ với lượng Thủy khí dày đặc trong các nhà cầu. Nếu 3 tông màu kia vẫn chưa làm vừa lòng bạn, chúng tôi đảm bảo gam màu trong bài viết sau đây sẽ ‘cưa đổ’ bạn ngay từ những dòng đầu tiên.

Không chỉ vậy, để tạo nét phá cách cho chính không gian nhỏ hẹp, lạnh lẽo này, gia chủ tuổi Quý Dậu có thể sử dụng những tấm thảm phong thủy trải sàn nhà xí. Vật trang trí này sẽ giúp nhà xí tự hoại vốn lạnh lẽo, ẩm thấp trở nên ấm cúng, khô ráo hơn bao giờ hết.