Nếu bạn hỏi tôi ‘hướng nhà vệ sinh tính như thế nào’, câu trả lời chính là ‘2 có – 2 không’

Tại sao đáp án lại là ‘2 có – 2 không’’? Đó chính là hai hướng đại lợi và hai hướng đại kỵ bạn nên và không nên để toilet ‘tọa lạc’ tại vị trí đó. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một hướng phù hợp, một lời giải đáp thuyết phục nhất cho thắc mắc ‘hướng nhà vệ sinh tính như thế nào’ của chính mình.

Câu hỏi không của riêng ai ‘hướng nhà vệ sinh tính như thế nào’ sẽ được giải đáp ra sao?  Bạn nên bố trí toilet quay về hướng nào?

Theo tư vấn của các thầy phong thủy, gia chủ nên đặt nhà cầu quay về phía Tây Bắc hoặc hướng Đông. Nếu xoay nhà cầu về hướng Tây Bắc, bạn sẽ tránh được các rắc rối trong các mối quan hệ xã giao bên ngoài như bạn bè, đồng nghiệp. Thay vì vùi dập bạn trong những câu chuyện thị phi phù phiếm, nhỏ nhặt, họ sẽ nhiệt tình tương trợ, ra tay giúp đỡ mỗi khi bạn lâm vào cảnh cùng quẫn. Hơn nữa, khi ra đường làm chuyện đại sự, gia chủ sẽ thường được ‘quý nhân phù trợ’. Còn xét về hướng Đông, ai cũng biết rằng, đây là hướng mặt trời mọc, nguồn năng lượng tươi mới, trong lành vào mỗi sớm bình minh sẽ len lỏi vào từng góc khuất trong căn phòng vệ sinh ẩm thấp, bốc mùi của bạn để vùng lên ‘đánh phủ đầu’ đội quân âm khí tinh nhuệ, cứng đầu vốn luôn cắm rễ trong toilet.

hướng nhà vệ sinh tính như thế nào

Câu hỏi không của riêng ai ‘hướng nhà vệ sinh tính như thế nào’ sẽ được giải đáp ra sao?  Bạn nên bố trí toilet quay về hướng nào?

Bạn băn khoăn ‘hướng nhà vệ sinh tính như thế nào’ ư, hãy khẩn trương hỏi ‘chị Google’ về trạch nhà theo năm tuổi của mình và xác định đâu là hướng đại hung nhất. Tại sao lại là hướng đại hung nhất? Bởi lẽ, nhà xí vốn là ‘hố đen của vũ trụ phong thủy’ bởi đây là không gian tích trữ nhiều uế khí nguy hại nhất cho số mệnh của gia chủ. Chính vì vậy, ta nên thiết kế khu vệ sinh tự hoại ở những vị trí đại kỵ trong nhà để ‘lấy độc trị độc’.

Nói không với hai hướng dữ sau và bạn đã có câu trả lời trọn vẹn cho mối bận tâm ‘nhà vệ sinh tính như thế nào’

Người xưa luôn tâm niệm, dù có sắp đặt nhà cầu ở bất cứ đâu, thì cũng phải tránh tuyệt đối các vị trí ‘tốt vía’ có thể mang lại tiền tài, may mắn, cơ hội, sức khỏe cho gia chủ. Bởi lẽ, khi đã hoàn tất nhiệm vụ đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, bạn thường phải xả nước, và những tài lộc, vận may cũng thường ‘để nước cuốn đi’. Và các địa điểm ‘đất lành nhưng không nên để toilet đậu’ trong nhà chính là phía Đông Nam (đại diện cho sự thịnh vượng, phát tài phát lộc) và hướng Tây Nam (đây chính là hướng mang ‘ông tơ bà nguyệt’ đến se duyên cho các cặp uyên ương).

Đừng bỏ lỡ: >>> Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống thông minh chuẩn phong thủy

>>> Sửng sốt trước cách hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam cực kỳ đơn giản