iPhone 6 được nâng cấp pin

Nội dung bài viết:

 

Những dòng smartphone luôn chạy những ứng dụng nặng, bạn có thể đã nghĩ mình tắt những ứng dụng đó đi rồi nhưng trên thực thế gia iphone 5 cu những ứng dụng đó vẫn có một phần chạy ẩn Ram dẫn đến hiện tượng điện thoại nhanh hết pin. Khách hàng thường cần những chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn để có thể làm việc, giải trí trên điện thoại một khoảng thời gian dài mà không sợ nhanh hết pin. Giải pháp đưa ra của các hãng điện thoại chính là, nâng cấp pin. iPhone 6 của Apple mới ra mắt cũng được mọi người mong đợi bởi pin của chiếc điện thoại thông minh này được tăng đến gần 2mAh.

iPhone 6 được nâng cấp pin
Được biết pin iPhone 6 có thể sử dụng đến 10 tiếng khi liên tục chơi game, xem phim, gọi điện, nhắn tin. Và nếu như iPhone 6 để chế độ chờ không sử dụng gia iphone 6 plus cu thì nó có thể sống sót tới 10 ngày. Dung lượng pin lớn là điều mà nhiều hãng điện thoại đã và đang tích cực khai thác phát triển, nhưng có lẽ Apple là hãng đi đầu trong công cuộc cách mạng pin trữ lượng lớn.

iPhone 6 được nâng cấp pin

Ngoài ra chế độ sạc pin của iPhone 6 cũng được đánh giá cao vì chỉ cần sạc 10 phút là người sử dụng đã có 50% lượng pin, với 20 phút là bạn đã có 10 tiếng đồng hồ sử dụng nó mà không cần phải lo nó sẽ nhanh hết pin. Bên cạnh đó để sạc cho dien thoai iphone 6 nhanh đầy thì nếu các bạn có sạc của iPad, hãy sử dụng nó để sạc cho iPhone 6 vì Apple đã làm chân sạc cho iPhone 6 nhận bất kỳ loại sạc nào của dòng máy từ Apple, điều mà trước đây chưa từng xuất hiện trên điện thoại của Apple. Hãy cùng xem điều thú vị khi bạn dùng sạc iPad cho iPhone 6 nhé.