Kinh nghiệm chọn nhà chung cư tầm trung

Nhà chung cư đang là lựa chọn của nhiều người dân hơn trong khoảng chục năm trở lại đây đặc biệt là ở các đô thị lớn bán nhà Hà Nội, vì nhiều tính năng tích hợp của nhà chung cư mà nhà thổ cư không thể có được như những dịch vụ an ninh bảo vệ 24/7, vệ sinh, có chỗ đậu xe thoải mái… thì nhà chung cư còn rất tiện lợi và linh động trong khâu thanh toán. Hơn hết khách hàng còn có thể vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua theo hình thức trả góp và thanh toán qua thẻ.

Tuy nhiên để mua được một căn hộ chung cư giá rẻ mà vẫn đảm bảo được những yếu tố lợi ích xứng đáng với đống tiền mà bạn bỏ ra thì phongthuyphongtam.com xin đưa ra một vài kinh nghiệm và lưu ý như sau cho những ai quan tâm đến việc lựa mua một căn hộ xứng ý toại lòng. Một căn hộ chung cư tầm trung nhưng vẫn phải đảm bảo những tiêu chí sau:

1. Vị trí đẹp

Như một nhà đầu tư BĐS nổi tiếng đã từng bật mí: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “ vị trí, vị trí và vị trí ”.

2. thuận lợi di chuyển tiết kiệm thời gian

Khoảng cách từ căn hộ đến trung tâm thành phố là điều đáng quan tâm nhất, các da cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các da khác. Đối với các hộ chung cư ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

3. Phong thuỷ

Phong thủy đẹp trong sách cổ là những nơi có địa thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc có thể nôm na là “gần sông, hồ”. Chính vì lẽ đó, có không ít dự án như Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã mạnh dạn tích hợp trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Sự đổi mới này thực sự rất hợp lý và đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu khả năng tài chính không cho phép bạn với tới những căn hộ cao cấp như vậy, thì bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một căn hộ có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý.

3. Hạ tầng xã hội

Không chỉ là một căn hộ để ở, hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Một nơi có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Nơi gần trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Các d/a lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đó có thể tìm thấy mọi tiện ích quanh nơi mình sinh sống. Các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.
Ban nha Ha Noi

Các dự án nhà chung cư giá rẻ đặc biệt ở khu vực bán nhà TpHCM cũng được tích hợp nhiều tiện ích..

Tuy nhiên, tình hình thị trường cạnh tranh như bây giờ, ở các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

4. Môi trường xung quanh

Vì căn nhà bạn sắp lựa chọn sẽ là nơi an cư lâu dài của bạn, cũng có thể cũng là phần bạn để lại cho con cháu, nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường xung quanh khu vực đó. Những nơi có điều kiện kém như: ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, rác nước thải, mật độ dân cư quá đông đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”. Đây là những thành tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải cân nhắc và đánh giá thật kỹ và là kinh nghiệm mua nhà đất mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin bất động sản toán quốc, bán nhà Cần Thơ, Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước được cập nhạt tại đây.