Mở bán căn hộ chung cư tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của chủ đầu tư

Chủ đầu tư đã và đang mở bán chuỗi chung cư nhà ở 8X PLUS với rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt.  Hệ thống chung cư nhà ở 8X PLUS Trường Chinhđược xây dựng lên với mong muốn là  làm ra cho cư dân tại dự án căn hộ 8X PLUS 01 môi trường cảnh quan sống hết sức yên bình với cảnh quan thông thoáng. Tại căn hộ chung cư tại dự án 8X PLUS , người lớn thì có khu vực riêng cho việc hít thở không khí trong lành xung quanh công viên, nơi đây thì con trẻ cũng được thoải mái chạy nhảy và khám phá thế giới thiên nhiên xung quanh. Chuỗi căn hộ chung cư 8X PLUS  mang tới cho gia đình  một cuộc sống hết sức thoải mái nhất và hòa mình trong môi trường xung quanh nhưng lại vẫn đủ đầy những tiện ích và dịch vụ ở giữa lòng đô thị hiện đại.

Hệ thống chung cư nhà ở 8x plus sẽ mang lại cuộc sống yên bình nhất cho bạn.

Hệ thống chung cư căn hộ 8x plus là dự án thứ 03 trong hệ thống chung cư 8X của tập đoàn Hung Thinh Corp . Đó là một doanh nghiệp có nhiều danh tiếng và nhiềuthành quả ở  trong lĩnh vực BDS thời gian hiện nay.
Thông tin tổng quat về dự án khu chung cư 8X Plus Trường Chinh:
Hạ tầng quy hoạch dự án nhà ở chung cư8X Plus:
Dự án khu chung cư8X Plus được sở hữu những tiện ích tiện nghi như: Quán cafe – bar, Spa, cửa hàng mua sắm, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, các thẩm mỹ viện, massage, khu công viên cây xanh…

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ 8X PLUS

•  Khu công viên: công viên rộng ,  tạo một không gian sống cực kỳ mát mẻ.
Trung tâm thương mại: Dự án tổ hợp căn hộ8X Plus gồm nhiều mặt bằng dành cho siêu thị mini, khu café terrace, cửa hàng thức ăn nhanh…
•  Dịch vụ spa làm đẹp: spa, phòng tập Gym, thể dục thầm mỹ.
•  Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu của sảnh lễ tân, phòng kiểm soát trật tự an ninh,…
•  Dự ánhệ thống chung cư nhà ở8X Plus là khu an ninh, được bảo vệ rất chặt chẽ 24/24 .

Vị trí chiến lược của dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp8X Plus:

Nhà ở chung cư8X Plustọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trường Chinh – là một trong những tuyến đường lưu thông quan trọng của thành phố HCM và nằm cạnh con đường xuyên Á – con đường huyết mạch trong vành đai gắn kết các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. .

Từ đây chuỗi chung cư nhà ở8X Plus, mọi người chỉ mất khoảng 20 phút là đến trung tâm của thành phố, từ 5 – 10 phút để các hộ dân sử dụng những tiện ích xung quanh, bên cạnh đó cũng dễ dàng lưu thông đến các quận huyện lân cận. Với việc được sở hữu một vị thế đắc địa như vậy thì khu chung cư nhà ở  tại 8X PLUS sẽ không ngừng gia tăng giá trị của mình.

Dự án hệ thống chung cư 8X PLUS được bao quanh bởi 1 chuỗi con đường lớn, có tầm tác động đến sự phát triển kinh tế như: Gần với tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông trọng điểm gắn kết của  miền Đông – miền Tây, gần với Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất..

Thiết kế của chung cư nhà ở tại 8X PLUS:

–         chuỗi chung cư căn hộ 8X Plus Trường Chinh được xây dựng và đầu tư thiết kế theo phong cách của Singapore, thiết kế tận dụng vô cùng tối đa diện tích các căn hộ và phải làm sao để gắn liền với thiên nhiên xung quanh cho nên:

–         Mỗi khu căn hộ tại 8X PLUS: đều được đón gió , nắng thiên nhiên, mang lại không khí rất trong lành cho mọi người.

–         T kế theo phong thủy với tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ
–         Chung cư nhà ở 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ chất lượng cao .