Nhà liền kề và biệt thự chưa có nhiều đột phá

Tại Hà Nội, dự án liền kề và biệt thự được mở bán từ đầu năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều đột biến mấy về thanh khoản cho dù đã có sự phục hồi khá tốt từ thị trường bất động sản. Còn phân khúc khác thì khá tốt, bán nhà quận 7,;8 ….của Sài Gòn giao dịch khá mạnh.

Trong vòng khoảng 01 năm nay, hàng loạt các sản phẩm biệt thự; liền kề đã được các chủ đầu tư tung ra khi có dấu hiệu hồi phục rõ nét của thị trường BĐS. So với thị trường – phân khúc căn hộ, mặc dù không có mức thanh khoản tốt nhưng ở nhiều dự án, phân khúc biệt thự và nhà liền kề vẫn duy trì giao dịch khá tốt ở những dự án có hạ tầng hoàn thiện , vị trí thuận lợi.

thị trường biệt thự, liền kề

Bán nhà quận 8 đang có thanh khoản tốt

Hoạt động mở bán dự án biệt thự, nhà liền kề trong 6 tháng đầu của năm 2015 tại Hà Nội vẫn diễn ra khá đều đặn, có thể kể đến 1 vài cái tên nổi bật như Khu biệt thự nhà vườn TIG Đại Mỗ; Dự án Gamuda Gardens; biệt thự liền kề giai đoạn 02 tại Dự án Park City Hà Đông;Dự án Duyên Thái  (Thường Tín). Trong số này thì mức giá chào bán của giai đoạn 02 Dự án Park City Hà Đông + Dự án TIG Đại Mỗ đều tương đối cao, tương ứng  hơn 70 triệu/m2 dối với nhà hoàn thiện và 32 triệu/m2 đối với nhà xong móng.

Trước bối cảnh đang ấm dần lên , với nỗ lực từ phía nhà đầu tư và sự phát triển thuận lợi của hạ tầng giao thông, không chỉ riêng dự án ven đô kể trên mới bán được , mà sự sôi động của giao dịch cũng diễn ra ở dự án cách xa thủ đô Hà Nội từ 20->40km.

____

bán nhà quận 12 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại http://phongthuyphongtam.com